Loading...

Chọn thời điểm lý tưởng giúp hiệu quả làm trắng da gấp 10 lần

Theo các chuyên gia làm đẹp, mùa đông là thời điểm phù hợp để thực hiện làm trắng da hiệu quả gấp 10 lần so với các mùa khác bởi:

Thực hiện làm trắng vào mùa này bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để đầu tư kem chống nắng mà vẫn duy trì hiệu quả cao.

Mùa đông ánh nắng không gay gắt, tia cực tím không mạnh nên không làm tổn thương da như mùa hè.

lam-trang-da
Mùa đông ánh nắng không gắt nên đỡ hại da

Hơn nữa, việc làm trắng da sẽ cung cấp 1 lượng ẩm vừa đủ giúp chống chịu với thời tiết khô hanh vào mùa đông giúp da luôn mềm mại trắng hồng.

Đặc biệt, mùa đông bạn luôn được ủ ấm bởi các lớp áo, đây là môi trường lí tưởng giúp nuôi dưỡng sau quá trình làm trắng. Trong khi đó, mùa hè quá nắng gắt sẽ gây bắt nắng làm giảm hiệu quả của việc làm trắng đi rất nhiều.

lam-trang-da-2
Làm trắng da vào mùa đông sẽ tăng hiệu quả làm trắng gấp nhiều lần

Và theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bên cạnh chọn thời điểm phù hợp thì bạn cũng cần phải áp dụng đúng cách làm trắng thì mới mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm trắng như bôi kem, tắm trắng, thay da sinh học…để bạn tham khảo áp dụng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn thực sự thì chỉ có phương pháp làm trắng bằng Tinh thể canxi Baby Skin. Công nghệ này sẽ giúp dẫn truyền trực tiếp các vitamin, collagen, khoáng chất, nguyên tố vi lượng như kẽm, vitamin C, vitamin B, cũng như các hoạt chất chống oxy hóa….vào da để làm trắng. Đặc biệt các tinh thể canxi có cấu trúc hình kim nên khi tác động vào da sẽ như biện pháp lăn kim sẽ thổi bay hoàn toàn tế bào da già cỗi, thâm sần, giúp làm đầy sẹo lõm rỗ, kích thích khả năng tự làm lành và trẻ hóa làm da nhanh chóng.

lam-trang-da-3
Tinh thể canxi baby skin sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất

Hơn thế nữa, việc massage bằng tinh thể canxi sẽ giúp da hấp thu đối đa vitamin khoáng chất nên làm trắng da nhanh từ sâu bên trong mà không gây lột tẩy, ảnh hưởng đến sức khỏe, sau làm trắng da thực sự trắng hồng khỏe mạnh.

PHƯƠNG PHÁP NÀY SẼ CHO HIỆU QUẢ NGAY TỨC KHẮC vì thế đây là thời điểm vàng để bạn làm trắng da đón Tết mậu Thân

Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện đang ứng dụng công nghệ làm trắng da bằng tinh thể canxi Baby skin này rất thành công, hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng. Bạn chỉ cần áp dụng 1 lần duy nhất là sở hữu làn da đẹp như ý.

Lên đầu