Loading...

Bật mí phương thức phun thêu lông mày hiện đại nhất

Phủ sáp lông mày hiện là phương thức phun thêu lông mày hiện đại nhất khi có sự kế thừa và phát huy của cả công nghệ tán bột Hàn Quốc vốn đã rất nổi tiếng thời gian qua.

Bật mí phương thức phun thêu lông mày hiện đại nhất
Bật mí phương thức phun thêu lông mày hiện đại nhất

Thiết bị làm đẹp hiện đại nhất

Phủ sáp lông mày hiện đang sử dụng máy phun thêu mới nhất với đầu kim siêu nhỏ dễ dàng di chuyển và tạo dáng chỉ với độ sâu chừng 0,2mm nên hoàn toàn không tạo cảm giác đau rát.

Ngoài ra thiết bị phun thêu ra mắt vào đầu năm 2016 hiện đại hơn với màn hình cảm ứng có khả năng tư vấn trực tiếp cho khách hàng khuôn dáng lông mày phù hợp nhất, điều chỉnh lượng mực phun vừa đủ…sẽ giúp cho công nghệ phủ sáp ngày càng hoàn thiện hơn.

Bật mí phương thức phun thêu lông mày hiện đại nhất
Phủ sáp lông mày với thiết bị làm đẹp hiện đại

Màu mực đa dạng- chất lượng

Nếu màu của tán bột lông mày có phần mềm mịn thì phủ sáp sẽ đặc sánh và dễ bám vào đường đi kim hơn. Do vậy chất liệu mực của phủ sáp phải thực sự chất lượng thì mới đảm bảo cho lông mày lên màu đẹp và giữ được trong thời gian dài.

Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc với nguyên liệu tự nhiên nên mực phủ sáp như ở thẩm mỹ viện Ý Lan luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra, chính nhờ sự hòa trộn dễ dàng tạo nên nhiều màu sắc khác nhau cũng là điểm thu hút giúp cho phủ sáp được nhiều người lựa chọn. Dù bạn đang sở hữu tone da nào, ở độ tuổi nào đều chọn được màu mực phù hợp nhất.

Dáng phun thêu đẹp mềm mại, tự nhiên

Cùng nhờ chất liệu mực phun đặc biệt như trên nên chuyên viên dễ dàng tạo dáng và cho mực thấm đều vào các vết đi kim. Vậy nên so với tán bột lông mày thì phủ sáp có phần vượt trội hơn về sự mềm mại, tự nhiên.

Bật mí phương thức phun thêu lông mày hiện đại nhất
Màu mực của phương thức phun thêu lông mày hiện đại nhất luôn đa dạng

Quy trình làm đẹp đơn giản nhưng nghiêm ngặt

Vì là phương thức phun thêu lông mày hiện đại nhất nên quá trình làm đẹp được rút ngắn hơn trước nhưng vẫn phải đảm bảo nghiêm ngặt qua các bước:

  1. Tư vấn cho khách hàng về dáng lông mày phù hợp với độ tuổi, màu da, gương mặt…
  2. Phác thảo dáng lông mày và thử sáp màu cho khách hàng
  3. Làm sạch, sát khuẩn và gây tê vùng lông mày
  4. Tiến hành kỹ thuật phun thêu lông mày phủ sáp
  5. Thoa 1 lớp kem dưỡng lên vùng lông mày vừa điều trị
  6. Chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Bật mí phương thức phun thêu lông mày hiện đại nhất
Quy trình làm đẹp của phủ sáp lông mày luôn đảm bảo an toàn và nghiêm ngặt

Thời gian thực hiện ngắn, độ bền duy trì lâu dài

Nhờ có thiết bị làm đẹp mới nhất như trên cùng với tay nghề chuyên nghiệp của người phun thêu nên phủ sáp lông mày hiện đại đã rút ngắn thời gian chỉ còn từ 15-20 phút để tạo dáng và phun màu.

Tuy nhiên, độ bền kéo dài hơn thậm chí là gấp đôi so với trước đây khi bạn có thể giữ từ 3-4 năm. Nếu sau khi mờ bạn chỉ cần đi dặm lại là sẽ được như mới. Cũng vì vậy nên phủ sáp hiện là phương thức phun thêu lông mày hiện đại nhất mà nhiều chị em lựa chọn.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu