Loading...

Bác sĩ tư vấn: Trị nám có nên điều trị vào mùa hè không, tại sao?

“Mặt em giờ chi chít nám. Cũng muốn đi điều trị lắm nhưng em vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín. Sau khi được một chị cùng công ty giới thiệu cho qua Ý Lan, em đã tham khảo thêm. Nhưng đang băn khoăn vì không biết có nên điều trị vào mùa hè không hay nên để mùa đông ít nắng hơn. Mong bác sĩ giải đáp”. (Nguyễn Thu Trang-35 tuổi- Hà Nội).

Bác sĩ tư vấn: Trị nám có nên điều trị vào mùa hè không, tại sao?

Chào bạn Nguyễn Thu Trang, thắc mắc của bạn cũng là câu hỏi của nhiều chị em khi lo sợ điều trị nám vào mùa hè sẽ không thể khỏi hoàn toàn do có ánh nắng tác động. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định, nám có thể điều trị khỏi hoàn toàn vào mùa hè nhưng điều quan trọng nhất là phải đúng công nghệ và đúng địa chỉ uy tín.

Hiện giờ tình trạng nám của bạn đang ở mức độ khá nặng nên điều trị sớm ngày nào sẽ tốt ngày đó.  Vết nám bạn nhìn ở bên ngoài chỉ là biểu hiện rất nhỏ so với phần chân nám nằm sâu phía dưới. Các yếu tố như ánh nắng, cặn mỹ phẩm, rối loạn nội tiết tố…làm cho sắc tố melanin ở tầng đáy của lớp biểu bì bị đẩy lên cao tạo thành vết nám. Vào mùa hè, tình trạng nắng gia tăng càng làm cho tình trạng bệnh phức tạp hơn. Do vậy mà trị nám sớm sẽ loại bỏ sớm trước khi chúng trở nên “khó tiêu diệt”.

Trị nám bằng công nghệ cao là phương pháp tốt nhất hiện nay, trong đó nổi bật có công nghệ Lavie en, Pastelle, Laser Toning…Cơ chế hoạt động của chúng là sử dụng sóng ánh sáng cường độ cao tác động trực tiếp vào vùng da bị nám. Nhờ vậy loại bỏ được sắc tố melanin dư thừa, ngăn ngừa nám quay trở lại. Vậy nên nó được coi là “khắc tinh” của nám. Liệu trình này diễn ra từ 8-10 buổi tùy vào tình trạng của bạn. Sau trị liệu bạn cũng không phải kiêng khem hay lên chế độ chăm sóc đặc biệt.

khach-hang-tri-nam-thanh-cong-tai-tmv-y-lan
Khách hàng trị nám thành công tại TMV Ý Lan

Hiện nay thẩm mỹ viện Ý Lan sở hữu thiết bị trị nám mới nhất, cam kết đem lại hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu