Loading...

Ý Lan thẩm mỹ viện dành cho nam giới ở Hà Nội

Ý Lan Luxury  76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội là 1 trong những cơ sở làm đẹp nằm trong hệ thống của TMV Ý Lan. Đây là địa chỉ thẩm mỹ dành cho nam giới ở Hà Nội có không gian và những dịch vụ thiết kế riêng biệt dành cho nam giới.

Với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, Ý Lan cũng luôn ý thức được rằng công nghệ là thế mạnh giúp mang lại hiệu quả làm đẹp cao. Cho nên ngay từ những ngày đầu, Ý Lan đã luôn cố gắng cập nhật những công nghệ mới nhất, dẫn đầu những xu hướng làm đẹp hot. Không những vậy còn liên tục trau dồi, đạo tạo tay nghề cho nhân viên bằng những khóa đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.

cham-soc-da-1
Nam giới cũng cần chăm sóc da như chị em

Chính vì thế, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, TMV Ý Lan luôn được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng tại thủ đô Hà Nội. Đặc biệt với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình Ý Lan luôn được khách hàng yêu mến, lựa chọn khi đi làm đẹp.

Nhằm mở rộng quy mô và cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Thẩm mỹ viện Ý Lan đã mở thêm cơ sở mới tại 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây có thể nói  là thẩm mỹ viện dành cho nam giới ở Hà Nội đầu tiên có không gian, dịch vụ chuyên biệt. Tại thẩm mỹ có tất cả các dịch vụ như: chăm sóc da mặt, điều trị sẹo rỗ ,sẹo thâm ,sẹo lõm ,sẹo mụn ,chữa mụn trứng cá ,tẩy nốt ruồi và mụn thịt ,điêu khắc lông mày cho nam ,tẩy môi thâm bẩm sinh ,xoá hình xăm siêu nhanh, trẻ hóa Hifu….

cham-soc-da
Đặc biệt cũng cần trị nám, tàn nhang, đồi mồi

Tất cả các dịch vụ tại Ý Lan đều được tuân thủ theo quy trình của Bộ Y tế nghiêm ngặt, với các bước làm đẹp chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Đặc biệt, được thực hiện bởi các chuyên gia, kĩ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm giúp mang lại kết quả cao nhất.

img_8225
Nghệ sĩ Chí Trung cũng là khách hàng thân thiết của Ý Lan Luxury

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung từng chia sẻ rằng: Anh rất ít quan tâm đến việc đi làm đẹp nhưng từ khi biết đến Ý Lan Luxury 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội anh đã thay đổi quan điểm. Anh thường xuyên đi làm đẹp hơn. Anh cho rằng làm đẹp không chỉ cho bản thân mà vì tôn trọng khán giả, muốn khán giả được thấy một hình ảnh chỉn chu của mình trước ống kính.

Cho nên đấng mày râu có thể an tâm đến với Ý Lan để trải nghiệm dịch vụ để nhanh chóng sở hữu nhan sắc nam tính, mạnh mẽ giúp tiến gần đến sự thành công hơn.

 

Lên đầu