Xăm chân mày cách đây 10 năm, đi phun tán bột vẫn thấy mực xanh

 

“Tôi xăm chân mày cách đây cũng 10 năm nên giờ màu đã chuyển xanh và kiểu dáng không còn thời thượng. Tôi có đi phun tán bột ở một cơ sở gần nhà. Nhưng không hiểu sao lúc đầu phun là màu nâu đen mà sau khi bong được 7 ngày màu mực chuyển sang màu xanh. Có phải là lông mày của tôi bị hỏng rồi không. Và giờ tôi phải làm sao” (Nguyễn Ánh Hồng- 40 tuổi- Hà Nội).

Chuyên gia phun xăm tư vấn: Xăm chân mày cách đây 10 năm, đi phun tán bột vẫn thấy mực xanh

Chào bạn Nguyễn Ánh Hồng, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mày của bạn phun được 10 năm là phương pháp phun xăm đã cũ nên dẫn tới tình trạng lông mày xanh, kiểu dáng không còn thời thượng nữa. Tuy nhiên nếu mà bạn đi phun được 7 ngày ở cơ sở khác, từ nâu đen chuyển sang xanh thì khả năng cao là bị hỏng rồi nhé!

Về nguyên tắc, sau khi phun được 1 tháng thì màu lông mày mới ổn định hẳn. Tuy nhiên lông mày khi bong ra vẫn phải đúng với màu như lúc mới phun. Nhưng trường hợp của bạn là đã khác màu .  Nguyên nhân biến đổi màu mực là do cơ sở bạn phun xăm đã chọn sản phẩm kém chất lượng, bị pha trộn nhiều chất hóa học nên khi phun lên da có sự biến đổi rõ rệt.

Hiện giờ, bạn cần hết sức bình tĩnh, không nên nóng vội đi xóa sửa ngay mà cần đợi thêm 2 tuần nữa khi da vùng lông mày ổn định hơn thì đến thẩm mỹ viện Ý Lan nhé.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia phun xăm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn. Quy trình này gồm có 2 bước:

+ Bước 1: Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Pastelle Toning Plus mới nhất 2018, tác động trực tiếp vào vùng da, nhờ vậy loại bỏ hiệu quả màu mực rồi nhanh chóng đào thải ra bên ngoài. Nhờ vậy mà quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo.

+ Bước 2: Tạo kiểu dáng mới do trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia phun xăm thực hiện. Đảm bảo mang lại dáng lông mày tự nhiên nhất, màu mực lên chuẩn và tươi tắn.

Khách hàng xóa xăm lông mày thành công tại TMV Ý Lan

Phun xăm lông mày tuy chỉ là hình thức làm đẹp đơn giản nhưng nếu không chọn đúng cơ sở uy tín thì hậu quả là dáng lông mày thô kệch, xấu xí, đổi màu, độ bền kém…

Đến với thẩm mỹ viện Ý Lan ngay để trải nghiệm công nghệ phun xăm mới nhất thế giới nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.