Loading...

Trị nám bằng Laser Toning có đau không?

Câu hỏi: Chào chuyên viên, nghe nói công nghệ trị nám bằng Laser Toning ở TMV Ý Lan rất hiệu quả. Em chưa hiểu rõ về công nghệ này và còn thắc mắc “trị nám bằng Laser Toning có đau không, có để lại sẹo không”. Mong bác anh (chị) tư vấn sớm, cảm ơn bác sĩ!

(Mai Anh – 27 tuổi, Mỹ Đình)

Xem thêm: Cách trị nám da mặt bằng mật ong siêu hiệu quả

tri-nam-bang-laser-toning-co-dau-khong-1
Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Toning là đặc trị nám an toàn, hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Mai Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ trị nám bằng Laser Toning của thẩm mỹ viện Ý Lan. Với câu hỏi “trị nám bằng Laser Toning có đau không, có để lại sẹo không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị nám bằng Laser Toning là gì?

Trị nám bằng Laser Toning là công nghệ sử dụng bước sóng laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây nhằm tác động tới các hắc tố ở sâu trong lớp trung bì, hạ bì mà không hề làm tổn thương bề mặt. Khi các tia laser đi vào bề mặt da, chúng chỉ tác động đến những sắc tố nám, làm nám vỡ ra thành vô số hạt li ti rồi đào thải ra ngoài cơ thể bằng hệ thống bạch huyết, giúp đặc trị nám sâu và nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Toning là đặc trị nám an toàn, hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên, nhẹ nhàng không xâm lấn, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

tri-nam-bang-laser-toning-co-dau-khong-2
Trị nám bằng Laser Toning có đau không, có để lại sẹo không?

Trị nám bằng Laser Toning có đau không, có để lại sẹo không?

“Trị nám bằng Laser Toning có đau không, có để lại sẹo không” là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, tìm kiếm. Trên thực tế, trị nám bằng Laser Toning được hàng nghìn khách hàng tin dùng tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Công nghệ Laser Toning có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định, tiêu diệt nám nhẹ nhàng thông qua hệ bạch huyết nên các tế bào và mô cận không bị bất kỳ tổn thương nào. Đặc biệt hơn, quy trình điều trị nám bằng Laser Toning được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm nên hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối với da.

tri-nam-bang-laser-toning-co-dau-khong-3
Kết quả sau khi trị nám bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Kết quả sau khi trị nám tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Kết thúc liệu trình điều trị nám bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn sẽ được loại bỏ khoảng 80% chân nám sâu, giúp da trở nên trắng trẻo, mịn màng hơn, dễ dàng nhận thấy hiệu quả ngay sau buổi điều trị đầu tiên, ngăn ngừa nám mọc trở lại mà không gây đau rát, không để lại sẹo.

Với đội ngũ chuyên viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị, công nghệ hiện đại, thẩm mỹ viện Ý Lan cam kết đem lại hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí làm đẹp.

Nếu quan tâm đến dịch vụ điều trị nám bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Ý Lan, mời bạn tìm hiểu TẠI ĐÂY.


Lên đầu