Trẻ hóa da bằng collagen như thế nào hiệu quả?

Có tới hơn 70% chị em than phiền sử dụng collagen thường xuyên mà không thấy da đẹp, trẻ ra. Nguyên nhân vì đâu mà collagen không đem lại hiệu quả như mong muốn khi đưa vào làm đẹp? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Khoa học đã chứng minh việc bổ sung collagen giúp đẹp da, đen tóc, duy trì xuân thì mãi mãi. Song nhiều người dù dùng collagen đắt tiền liên tục cũng không thấy hiệu quả. Tìm hiểu thì nguyên nhân phần lớn do cách sử dụng collagen của mọi người không đúng. Collagen chỉ phát huy tác dụng khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần và đủ dưới đây:

tre-hoa-da-bang-collagen

Trẻ hóa da bằng collagen như thế nào hiệu quả

Sản phẩm chất lượng

Collagen sử dụng qua đường uống đòi hỏi chất lượng vô cùng cao vì ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và hiệu quả làm đẹp. Nếu sử dụng collagen kém chất lượng thì không những không làm đẹp da, trẻ hóa như mong muốn còn làm rối loạn nội tiết, ảnh hưởng tới sức khỏe. Cho nên, dù tiếc tiền bạn cũng không nên ham rẻ hãy chọn hàng uy tín chất lượng rõ nguồn gốc xuất xứ nhé!

Chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học

Việc sử dụng collagen không đem lại kết quả cao 1 phần do chế độ ăn uống, sinh hoạt của bạn chưa phù hợp. Nếu bạn uống collagen ngay sau ăn no, thức quá khuya, dậy trễ, lười vận động thì có uống collagen triệu đô cũng không thể trẻ hóa được.

an-uong-khoa-hoc

Ăn uống nghỉ ngơi khoa học cũng là cách giúp bạn trẻ lâu

Sử dụng không đúng lứa tuổi

Bạn đừng nghĩ rằng collagen là sản phẩm bổ trợ lứa tuổi nào uống cũng làm đẹp da tốt cho trẻ hóa nhé! Nếu dùng quá sớm có thể ảnh hưởng tới chính sức khỏe của bạn. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kĩ và chỉ nên sử dụng collagen từ giai đoạn 25 tuổi trở đi.

Thời điểm hợp lý để sử dụng collagen?

Nhiều người cứ ăn sáng xong làm 1 viên collagen để tăng cường sức khỏe, làm đẹp da. Song bạn có biết khung giờ này chưa phải là thời điểm hoàn hảo để collagen phát huy hết tác dụng đâu nhé! Khoa học chứng minh thời gian collagen tăng sinh mạnh mẽ nhất là từ 22h-2h sáng.

Collagen đúng là sản phẩm được đánh giá là “thần thánh” trong việc làm đẹp, trẻ hóa làn da. Song chúng chỉ phát huy tác dụng trẻ hóa da khi sử dụng đúng cách, đúng sản phẩm, kiên trì trong thời gian dài. Do đó, chính vì thế khi áp dụng theo phương pháp này bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi làm.

5

Trẻ hóa Hifu doublo chính là bí quyết giúp trẻ hóa nhanh an toàn

Thay vì đắn đo về việc sử dụng collagen trẻ hóa da, bạn có thể chăm sóc da bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Ý Lan đang ứng dụng nhiều công nghệ trẻ hóa da hiện đại, chỉ sau 1 lần thực hiện tái sinh làn da 10 tuổi mà không cần phẫu thuật, không bôi kem, không cần uống collagen. Đó chính là công nghệ Hifu Doublo – với tần sóng siêu âm hội tụ cao tần chiếu sâu xuống da kích thích tái tạo collagen, hình thành tế bào da mới trẻ hóa toàn diện từ sâu bên trong.

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.