Loading...

TMV Ý LAN chính thức ra mắt thương hiệu làm đẹp đẳng cấp 5 sao LYAN_LUXURY

Sáng ngày 19/9/2018, Thẩm mỹ viện Ý Lan chính thức ra mắt thương hiệu làm đẹp đẳng cấp 5 sao - LYAN LUXURY tại 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.anh-khai-truong-1

Thay mặt Thẩm mỹ viện LYAN LUXURY xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể quan khách đã dành thời gian quý báu của mình đến dự lễ khai trương chi nhánh mới của chúng tôi tại Bùi Thị Xuân. Sự hiện diện của quý vị chính là niềm vinh dự của chúng tôi, đồng thời góp phần đem lại sự thành công rực rỡ cho buổi lễ ra mắt thương hiệu LYAN LUXURY.

anh-khai-truong-2

Mở đầu buổi lễ là chia sẻ của bà Trần Ngọc Lan về ý nghĩa thương hiệu LYAN, định phát triển trong tương lai, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đồng nghiệp, gia đình cùng toàn thể nhân viên đã, đang và sẽ đồng hành cùng LYAN.

khai-truong

Tiếp đến là lễ cắt băng khánh thành vô cùng long trọng cùng hàng loạt hoạt động giải trí hấp dẫn như: giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lan Hương, MC Ngọc Trang, Diễn viên Trà My, Lin Jay, Hoa Hậu Doanh nhân Đàm Hương Thủy.

anh-khai-truong-3

ĐẶC BIỆT, chương trình dành nhiều thời gian để quý khách hàng giao lưu, tư vấn trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ như: Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Bác sĩ da liễu số 1 Việt Nam.

anh-khai-truong-4

Đến tham dự lễ khai trương, quý khách hàng không chỉ có cơ hội được tiếp cận với công nghệ làm đẹp hiện đại mà còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như ưu đãi làm đẹp KHỦNG

anh-khai-truong-13

Buổi lễ khai trương thẩm mỹ viện LYAN LUXURY đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của quan khách. Sự kiện này đã đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trong chặng đường phát triển mới, nhằm đem lại chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp mang đến dịch vụ thẩm mỹ xứng tầm đẳng cấp 5 sao – chất lượng – hiệu quả - an toàn.

anh-khai-truong-5 anh-khai-truong-6 anh-khai-truong-7 anh-khai-truong-9 anh-khai-truong-12 anh-khai-truong-14

Một lần nữa xin chân thành gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quan khách đã có mặt trong buổi khai trương vừa qua. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Lên đầu