Loading...

Tinh thể canxi baby skin giá bao tiền một buổi?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Tôi thấy bên mình có giới thiệu làm trắng da bằng tinh thể canxi baby skin cho hiệu quả cao. Tôi muốn đăng kí trải nghiệm dịch vụ này, xin cho tôi hỏi giá bao nhiêu tiền một buổi”? (Khánh Loan – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Loan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là tinh thể canxi baby skin giá bao tiền một buổi? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Từ xưa tới nay, làn da trắng sáng không tì vết luôn là chuẩn mực, thước đo vẻ đẹp của phái yếu, đặc biệt là ở phương Đông. Trong suy nghĩ nhiều người, da trắng là biểu hiện của tầng lớp quý tộc cao sang, vậy nên da trắng trở thành xu hướng theo đuổi của mọi phụ nữ.

Chính vì thế, trên thị trường có không biết bao cách làm trắng da đang được chị em chia sẻ. Song không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao, an toàn. Đặc biệt là với những phương pháp làm trắng da tại nhà bằng kem trộn. Hiệu quả đâu chưa thấy nhưng làn da sẽ nhanh chóng bị ảnh hưởng bong tróc, nổi mẩn ngứa khó chịu.

Thực tế chị em cần một phương pháp làm trắng da hiệu quả nhưng phải an toàn. Và tinh thể canxi baby skin được đánh là là bí kíp làm trắng da toàn năng với khả năng làm trắng siêu nhanh ngay buổi đầu tiên. Đồng thời chỉ tác động làm trắng bằng tinh thể canxi có cấu trúc hình kim nên an toàn tuyệt đối không gây kích ứng. Hơn nữa phương pháp này còn bổ sung thêm nhiều vitamin, khoáng chất giúp làn da được hồi sinh trắng hồng rạng rỡ nhanh chóng.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, với việc tiên phong ứng dụng các công nghệ làm đẹp, chúng tôi tự hào dẫn đầu xu hướng làm trắng da siêu an toàn hiệu quả 100% từ thiên nhiên bởi tinh thể canxi baby skin. Khi bạn đến chuyên gia sẽ thăm khám, soi da và tư vấn liệu trình phù hợp. Đảm bảo chỉ sau 1 liệu trình duy nhất làn da bạn sẽ thực sự trắng hồng mịn màng như ý.

Hiện tại chi phí làm trắng tinh thể canxi baby skin tại Ý Lan có giá niêm yết 3000k/buổi. Tuy nhiên để biết chi phí chính xác cho trường hợp da của mình cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn, bạn nên inbox, gọi điện hoặc trực tiếp tới Ý Lan để tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu