Loading...

Phun Thêu Thẩm Mỹ Bắt Nguồn Từ Đâu?

Phun thêu thẩm mỹ bắt nguồn từ đâu? Trong khi thời trang và công nghệ liên tục có những chuyển biến to lớn, 1 ngành khác, tuy nhỏ nhưng cũng có những bước tiến quan trọng, là: Phun thêu thẩm mỹ. Vì có tuổi đời non trẻ, nên chưa nhiều người hiểu biết về nó.

Ngày nay, gần như bạn có thể thay đổi mọi chi tiết trên khuôn mặt và cơ thể, tất cả là để trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng từ khi nào phun xăm thẩm mỹ đã trở thành “hot trend” như vậy? Có phải gần đây người ta mới nghĩ ra, hay nó đã tồn tại từ lâu rồi? Và hiện giờ, công nghệ này đã tiến xa đến đâu?

Đây là câu chuyện về lược sử các công nghệ phun xăm thẩm mỹ.

phun thêu thẩm mỹ lông mày tại ý lan
Vẻ đẹp của phun thêu thẩm mỹ.

Mục đích ban đầu của công nghệ phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ khởi nguồn từ đầu những năm 1980. Mục tiêu chính lúc ấy là hỗ trợ điều trị rụng tóc. Bên cạnh đó, là mang lại 1 giải pháp tái tạo lông mày cho những người bị rụng lông mày.

Đó cũng chính là thời điểm kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ phát triển sang 1 hướng khác. Lĩnh vực ứng dụng mở rộng sang điều trị cho bệnh nhân bị bỏng và ung thư. Thậm chí điều trị cho cả những bệnh nhân bị viêm khớp và mắc hội chứng Parkinson - họ không thể tự trang điểm mỗi sáng thức dậy.

Cần nhấn mạnh rằng trong thời kì ấy, kỹ thuật phun xăm rất khác bây giờ. Cặp lông mày phun xăm lúc ấy đơn giản hơn nhiều, chỉ là 2 đường cong thanh mảnh, chứ không đẹp mắt, tươi sáng như bây giờ. Mục phun xăm cũng có chất lượng khác hẳn. Màu đen của mực dần bị phai sang sắc xanh, nên bệnh nhân phải đi “xăm lại” lông mày để “sửa” màu xanh ấy.

Rồi phun xăm lông mày bắt đầu mở rộng sang kỹ thuật phun xăm mí mắt và phun xăm môi.

 

Phun thêu thẩm mỹ đã lên hàng nghệ thuật

Giờ đây, phun xăm đã tiến lên thành công nghệ phun thêu thẩm mỹ, với kỹ thuật được nâng lên hàng nghệ thuật. Giờ đây, người tìm đến với công nghệ này hoàn toàn khỏe mạnh. Họ không cần chữa bệnh nào cả. Họ chỉ muốn bản thân xinh đẹp hơn!

Nếu từng có lúc bạn muốn trở thành 1 nghệ nhân phun thêu thẩm mỹ, hãy chuẩn bị sự kiên trì và nhẫn nại trong hàng chục năm! Vì công việc này đòi hỏi quá trình dài học tập và rèn luyện bền bỉ.

Rất tiếc là trên thị trường hiện có rất nhiều “nghệ nhân” tự xưng. Họ chưa được qua đào tạo bài bản, kinh nghiệm còn ít nhưng đã muốn nhanh chóng kiếm tiền. Hãy dành thời gian tìm hiểu địa chỉ phun thêu thẩm mỹ uy tín, trước khi chọn cho mình 1 điểm đến ưa thích để làm đẹp.

 

Những bước tiến xa của ngành phun thêu thẩm mỹ

Giờ đây, bạn không chỉ có cơ hội phun thêu thẩm mỹ cho lông mày nữa. Bạn có nhiều “nơi” khác để làm đẹp, với nhiều công nghệ khác nhau:

phun thêu thẩm mỹ môi collagen
Công nghệ phun môi collagen được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan

  • Điêu khắc lông mày vi chạm và điêu khắc phẩy sợi
  • Phun xăm chân tóc vi kim (lựa chọn hoàn hảo cho những người bị hói và ít tóc, mỏng tóc)
  • Phun xăm mi mắt vĩnh viễn (dành cho bạn gái muốn có hàng mi dày, bóng đẹp mọi lúc mọi nơi)
  • Phun thêu lông mày Ombre (làm cho hàng lông mày bóng mướt tự nhiên, vẻ đẹp hơn hẳn, là công nghệ phun thêu lông mày mới nhất hiện nay)
  • Phun thêu môi Ombre (lựa chọn lí tưởng cho bờ môi căng mọng, đỏ thắm hơn)
  • Phun thêu má hồng (dù công nghệ này khá hiếm gặp, vì nó cực khó thực hiện, nó vẫn là lựa chọn của 1 số bạn gái)
  • Phun hồng nhũ hoa (là lựa chọn rất tự nhiên cho những chị em không may gặp bệnh lí liên quan đến nhũ hoa)
 

Làm đẹp là không thể bỏ qua!

Không chỉ có thế giới công nghệ đổi thay (từ Nokia cho tới iPhone), hay thời trang (từ bách hóa tới TMĐT); thế giới phun thêu lông mày cũng đã thay đổi rất nhiều. Công nghệ thẩm mỹ này dần trở thành 1 mặt quan trọng của đời sống. Nếu bạn đang băn khoăn tìm 1 địa chỉ Phun thêu lông mày Ombre có:

  • Đầy đủ uy tín, được rất nhiều sao Việt ủng hộ;
  • Trang thiết bị hiện đại;
  • Và 1 người nghệ nhân tài năng luôn phục vụ khách hàng với sự chu toàn nhất;
Hãy đến với:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 12a Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0822-116-633

Website: https://thammyvienylan.vn/

Lên đầu