Loading...

Phun thêu thẩm mỹ- đừng bỏ qua công nghệ trang điểm của thế kỷ mới

Phun thêu thẩm mỹ đang nổi lên như là một phương pháp làm đẹp của thế kỷ mới- công nghệ trang điểm bán vĩnh viễn giúp đẹp trang nhã, tự nhiên. Ngoài ra, các chị em sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian mà không cần trang điểm.

Phun thêu thẩm mỹ
Phun thêu thẩm mỹ- công nghệ trang điểm của thế kỷ mới

Phun thêu thẩm mỹ là gì?

Phun thêu thẩm mỹ là kỹ thuật làm đẹp bán vĩnh viễn sử dụng sắc tố màu vẽ lên da cho bạn kiểu dáng lông mày, môi, mí tự nhiên.

Phun thêu có giống phun xăm?

Có và không. Lông mày có thể là một hình xăm tuy nhiên màu mực được sử dụng thay đổi rõ rệt khi mà làm từ nguyên liệu tự nhiên trái ngược hoàn toàn với mực xăm truyền thống trước đây. Do vậy nên nó sẽ cho bạn độ bền dài lâu hơn.

Hơn nữa, phun thêu lông mày chỉ được thực hiện trên bề mặt da hay ở lớp thượng bì nên sẽ an toàn hơn nhiều so với phun xăm. Màu sắc cũng có thể điều chỉnh phù hợp với màu tóc, tone da…nên tạo ra vẻ đẹp tự nhiên. Thêu lông mày còn giúp làm đầy và hoàn thiện hơn các phần của lông mày nhằm hoàn thiện hơn.

Không giống như hình xăm lông mày trông khá cứng và giả tạo thì phun thêu để lại cái nhìn phù hợp hơn với tổng thể khuôn mặt. Nó cũng không phải là vĩnh viễn nên bạn có thể tự do thay đổi hình dàng, màu sắc theo xu hướng mới nhất.

Phun thêu thẩm mỹ
Phun thêu thẩm mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội so với phun xăm

Tại sao lại gọi là bán vĩnh viễn, tại sao lại không vĩnh viễn?

Phun thêu là hình thức bán vĩnh viễn sẽ giúp các chị em thay đổi linh hoạt về nhiều yếu tố. Trong khi đó phun xăm sẽ khó hơn. Trên thực tế, các hình xăm vĩnh viễn cũng có thể mất đi nhưng sẽ để lại màu xanh đậm mờ nhạt.

Phun mí Hàn Quốc

Phun mí giúp đôi mắt có điểm nhấn và to tròn tự nhiên hơn. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng thiết bị để tạo ra đường kẻ mắt tinh tế với độ dày mỏng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sự lựa chọn màu sắc cho mí mắt ngày càng đa dạng và không có giới hạn bao gồm các màu tối, trung tính…

Phun mí Hàn Quốc hoàn toàn phù hợp với những bạn có lông mi thưa hoặc không có lông mi, người gặp khó khăn trong việc sử dụng bút lẻ mắt. Hoặc đôi mắt bị nhăn nheo do quá trình lão hóa…

Phun thêu thẩm mỹ
Phun mí Hàn Quốc cho đôi mắt cuốn hút

Phun môi thẩm mỹ

Nếu muốn có một bờ môi mềm mại với màu sắc nổi bật thì phun môi thẩm mỹ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Phun môi cũng có thể khắc phục nhược điểm của đôi môi, giúp tạo khuôn hình đối xứng hoàn hảo hơn. Viền môi của bạn có thể “ăn gian” vào trong hoặc ra ngoài mà không mất đi sự tự nhiên vốn có. Điều này bạn khó có thể đạt được với cách trang điểm thông thường.

Phun thêu thẩm mỹ
Làn môi căng mọng quyến rũ với phun môi thẩm mỹ

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Ý Lan có đa dạng các dịch vụ phun thêu bao gồm lông mày, môi, mí với nhiều màu sắc khác nhau, do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện nên đảm bảo đẹp tự nhiên cho khách hàng.

 

Lên đầu