Loading...

Phun môi ở đâu đẹp tphcm- Một vài gợi ý cho các chị em

TP.HCM là thành phố sầm uất hàng đầu cả nước với những thẩm mỹ viện nổi tiếng, đặc biệt là trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều chị em không biết phun môi ở đâu đẹp tphcm thì một vài địa chỉ dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Phun môi ở thẩm mỹ viện Thu Cúc

Phun môi ở đâu đẹp tphcm
Thu Cúc là một trong những địa chỉ trả lời cho câu hỏi phun môi ở đâu đẹp tphcm

Thẩm mỹ viện Thu Cúc tại Sài Gòn là một trong những chi nhánh chính thức của thẩm mỹ Thu Cúc (trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc). Đây là thương hiệu làm đẹp uy tín đã sở hữu danh tiếng suốt 20 năm trên cả nước. Bên cạnh sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì Thu Cúc còn đầu tư trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt trong đó có dịch vụ phun môi.

Phun môi tại Thu Cúc do các chuyên viên giàu kinh nghiệm thực hiện nên đảm bảo đẹp tự nhiên, đa dạng về màu sắc. Không chỉ vậy, tại Thu Cúc còn mở các lớp đào tạo dạy phun xăm thẩm mỹ có đông đảo các bạn học viên tham gia.

Phun môi ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phun môi ở đâu đẹp tphcm

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ dù mới thành lập nhưng đã được đầu tư lớn về trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có sự liên kết chặt chẽ với các bác sĩ hàng đầu của Kangnam nên được đông đảo khách hàng tin tưởng, nhất là với các dịch vụ phẫu thuật như nâng ngực, nâng mũi…Bên cạnh đó thì phun môi thẩm mỹ tại Kangnam cũng đạt chất lượng tốt.

Phun môi ở thẩm mỹ viện Hoài Anh

Phun môi ở đâu đẹp tphcm

Thẩm mỹ viện Hoài Anh được thành lập từ năm 2000 với thế mạnh ban đầu là phun xăm thẩm mỹ. Đã có thời kỳ, Hoài Anh là điểm sáng nhất ở cả Hà Nội và Sài Gòn khi đem lại cho khách hàng hàng lông mày, môi, mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Thời gian gần đây, do sự cạnh tranh của nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ nên Hoài Anh đang dần mất vị thế. Tuy nhiên, đây vẫn là cơ sở làm đẹp uy tín được khách hàng quen thuộc lựa chọn.

Phun môi tại thẩm mỹ viện Mailisa

Phun môi ở đâu đẹp tphcm

Được thành lập tư năm 1998, thẩm mỹ viện Mailisa cũng là một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu hiện nay ở cả trong Nam và ngoài Bắc. Với phương châm “Trao bạn nét đẹp tự nhiên” nên các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Mailisa được đặc biệt chú trọng. Không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà phun xăm tại đây do chính các chuyên viên giàu kinh nghiệm thực hiện.

Phun môi ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Phun môi ở đâu đẹp tphcm

Trong rất nhiều các địa chỉ làm đẹp uy tín với bề dày lịch sử thì không thể không nhắc đến thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Không chỉ được đánh giá cao về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà còn chuyên về phun xăm môi, mày, mí. Sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng nên thẩm mỹ viện Ngọc Dung tiếp tục thể hiện những thế mạnh trong thời gian gần đây.

Phun môi tại bệnh viện thẩm mỹ Á-Âu

Được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp đẳng cấp hiện nay, sẽ không có gì ngạc nhiên khi bệnh viện thẩm mỹ Á Âu lại thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đặc biệt các trang thiết bị cao cấp trong đó có phun xăm thẩm mỹ tại Á Âu đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc…-những nước luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ tại đây đã từng nhiều năm tu nghiệp nước ngoài với tay nghề giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

 

Lên đầu