Loading...

Phun môi được 6 ngày, bị lệch khuôn môi có sửa được không?

“Chào chuyên gia, hiện tại mình đang lo lắng vấn đề môi của mình. Môi mình hôm nay phun là được ngày thứ 6 và đã bong. Nhưng khuôn môi người ta làm cho mình bị lệch quá, lệch nhìn rõ rệt hơn nên khá mất thẩm mỹ. Vậy bây giờ mình nên làm gì? Môi lệch vậy có sửa lại được không, có đẹp không? Mong chuyên gia tư vấn”. ( Hoàng Thu Huệ- 34 tuổi- Hà Nội).

Chuyên gia tư vấn: Phun môi được 6 ngày, bị lệch khuôn môi có sửa được không?

Chào bạn Hoàng Thu Huệ, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Phun môi được 6 ngày, bị lệch khuôn môi hoàn toàn có thể sửa được. Tuy nhiên bạn phải chờ cho môi lành hẳn trong 1 tháng đầu mới nên đi sửa lại.
Phun môi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn với ưu điểm mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất không cần đánh son. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 40 phút mà cho độ bền lên tới 5 năm. Cơ chế của phun xăm môi là sử dụng thiết bị có gắn đầu kim siêu mini kết hợp với mực tác động vào tầng thượng bì của da. Nhờ vậy giúp mực bám sâu và chắc chắn hơn. Tuy nhiên phun môi cũng phải chọn đúng địa chỉ mới cho kết quả như ý. Giống như trường hợp của bạn, phun môi bị lệch khuôn môi là do tay nghề của chuyên viên còn non kém dẫn tới đi kim thiếu chính xác.
Như đã nói ở trên, để sửa lại khuôn môi, bạn đợi đủ 1 tháng khi da môi đã lành hẳn thì đến thẩm mỹ viện Ý Lan để trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, chị Lan sẽ kiểm tra tình trạng, sau đó tiến hành sửa khuôn chuẩn hơn nhằm cân đối lại với hình dáng khuôn mặt.

Khách hàng phun môi tại TMV Ý Lan

Trong thời gian này, bạn cố gắng kiêng các loại thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản, đồ tanh, đồ cay nóng…ít nhất 1 tháng. Uống nhiều nước cam, dừa, dứa, cà rốt…để nhanh lên màu như ý. Thoa dầu dừa hoặc sáp Vaseline bổ sung thêm tinh chất ẩm.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu