Loading...

Phun môi được 23 ngày, lúc đầu màu đều, sau bị biến đổi màu?

“Em đang không hiểu môi em bị làm sao nữa. Em phun môi màu đỏ tươi được 23 ngày rồi. Lúc mới bong thấy màu lên rất đều và đẹp. Nhưng không hiểu sao sau nửa tháng nó bị biến đổi khác lạ. Màu viền môi thì màu hồng tím, bên trong là hồng đỏ. Được mấy ngày sau lúc nó chuyển sang màu cam vào buổi trưa, còn tối thì lại đỏ hồng. Giờ màu nó không đều thì em phải làm sao ạ”. (Hoàng Thu Dương- 28 tuổi- Hà Nội).

Khách hàng phun môi tại TMV Ý Lan

Chuyên gia phun xăm tư vấn: Phun môi được 23 ngày, lúc đầu màu đều, sau bị biến đổi màu thì xử lý sao?

Chào bạn Hoàng Thu Dương, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên bạn cần hiểu bản chất của phun môi và tại sao màu môi lại bị biến đổi như vậy. Phun môi là hình thức làm đẹp sử dụng thiết bị có gắn đầu kim siêu mini tác động trực tiếp vào vùng thượng bì của môi, nhờ vậy đưa mực phun vào thấm nhanh và đều hơn.  Vậy nên yếu tố ảnh hưởng đến màu môi bao gồm:

+ Tay nghề của chuyên viên: yếu tố này là quan trọng nhất. Vì chuyên viên có kinh nghiệm thì quá trình đi kim mới đều, không quá nông hoặc quá sâu. Nhờ đó mà màu mới bám ở độ sâu thích hợp, lúc bong ra sẽ chuẩn đẹp tự nhiên.

+ Chất lượng màu mực: đây là yếu tố quan trọng thứ hai. Màu mực hiện nay có nhiều xuất xứ khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…Vậy nên việc quyết định xem nên chọn loại mực nào, chất lượng ra sao là rất cần thiết. Càng là địa chỉ phun xăm uy tín thì việc chọn lựa càng cần phải chu đáo.

Theo chia sẻ của bạn, lúc đầu môi bong ra rất đẹp nhưng sau đó màu bị biến đổi thì nguyên nhân chính có thể từ 2 yếu tố trên. Hoặc là chuyên viên chưa có nhiều kinh nghiệm, hoặc là màu mực kém chất lượng, màu mực pha trộn sai tone. Bạn cũng đã chia sẻ thêm là kiêng khem mọi thứ rất tốt, đúng theo hướng dẫn nên khả năng biến màu do cơ địa là rất thấp.

Với tình trạng này, bạn tiếp tục bôi thêm dầu dừa hoặc sáp Vaseline lên môi tăng cường độ ẩm. Uống nhiều nước cam, dừa, dứa, cà rốt để khử thâm, cân bằng màu môi tốt hơn.

Nếu sau khoảng 2 tuần nữa mà môi không có biến chuyển đáng kể nào, bạn đến thẩm mỹ viện Ý Lan ngay để xóa sửa. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, Ý Lan cam kết

  • Phun môi do trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia thực hiện
  • Thiết bị hiện đại nhất, màu mực 100% chuẩn Hàn
  • Màu môi bóng đẹp, chuẩn tone, tự nhiên

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ với Ý Lan theo địa chỉ dưới đây!

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địachỉ: 100 Tây Sơn-Đống Đa-Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook:https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu