Loading...

Phun môi bị mụn nước, uống thuốc Tây cũng đỡ mà không lên màu!

Bác sĩ ơi, em xăm môi cũng được 2 ngày rồi mà lên mụn nước nhiều quá. Bị nặng quá nên em phải bôi và uống thuốc Tây. Nhưng đến nay 10 ngày rồi mà em chẳng thấy lên màu gì cả. Có phải môi em đã hỏng rồi không ạ? Em phải làm sao ạ? – Hoàng Thu Hòa- 32 tuổi- Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn: Phun môi bị mụn nước, uống thuốc Tây cũng đỡ mà không lên màu!

Chào bạn Hoàng Thu Hòa, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáo như sau:

Phun môi mà bị mụn nước là dấu hiệu của nhiễm trùng mà của bạn lên mụn nước quá nhiều thì tình trạng cũng khá nặng. Nguyên nhân xuất phát từ nhiều yếu tố:

+ Thiết bị phun xăm nơi bạn thực hiện không đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Có thể khi phun xăm, đầu kim của bạn được sử dụng từ người khác hoặc quá trình vệ sinh đầu kim không tiệt trùng cẩn thận.

+ Chuyên viên thực hiện thiếu kinh nghiệm. Đi kim quá sâu, không đều dẫn tới tổn thương da quá nhiều, khó phục hồi cũng xuất hiện mụn nước

+ Quá trình chăm sóc trong 2 ngày đầu chưa đảm bảo vệ sinh. Sau khi phun môi bạn cần thấm sạch nước huyết tương nếu có. Tiếp sau là bôi ngay thuốc Power Repair Complex vừa có khả năng kháng viêm, diệt khuẩn, vừa giúp màu môi lên đẹp như ý.

Sau khi bị mụn nước, may mắn là bạn đã điều trị ngay bằng thuốc Tây nên tình trạng dần ổn định trở lại. Nếu chị em có rơi vào hoàn cảnh tương tự thì mua ngay thuốc Acyclovir bôi lên đến khi hết mụn nước. Tuy nhiên chúng sẽ ảnh hưởng đến màu mực như bạn đã phản ánh ở trên. Màu mực không lên cũng có thể địa chỉ bạn phun sử dụng mực không chất lượng, cơ địa của bạn không ăn mực.

Hiện nay môi bạn được 10 ngày mà vẫn chưa lên màu nên bạn cố gắng uống nhiều nước cam, dừa, dứa và cà rốt liên tục. Bôi nhiều dầu dừa, sáp vaseline để cung cấp thêm dưỡng cho làn da nhanh hồi phục. Sau đó khoảng 3 tuần nữa bạn qua bên mình để trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia kiểm tra rồi thực hiện cho bạn nhé!

Khách hàng phun môi tại TMV Ý Lan

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, thẩm mỹ viện Ý Lan cam kết sẽ đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết, bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây nhé!

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địachỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook:https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu