Loading...

Phun lông mày Ombre có bị phai xanh đỏ không?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Phun lông mày Ombre có bị phai xanh đỏ không ạ? Tôi thấy nhiều người đi phun xong về cứ bị phun xanh đỏ nhìn rất xấu nên tôi không dám đi phun. Nghe giới thiệu công nghệ này làm đẹp nên muốn nhờ bên mình tư vấn. (Thanh Kiều – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Kiều!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là phun lông mày ombre có bị phai xanh đỏ không?

Như các bạn đã biết phun thêu thẩm mỹ, trong đó phun xăm lông mày là dịch vụ làm đẹp hot được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi ưu điểm không mất thời gian thực hiện, duy trì kết quả lâu dài và giúp tạo gương mặt đẹp thanh thoát.

Tuy nhiên, một số trường hợp đi phun xăm xong về lông mày không đẹp, dáng thô cứng thiếu tự nhiên, không những thế còn bị phai màu xanh đỏ, có trường hợp còn bị lem màu nhìn còn xấu hơn cả khi chưa phun. Điều này gây hoang mang cho những ai có nhu cầu phun xăm lông mày làm đẹp. Song bạn đừng có quá lo lắng đó chỉ là những trường hợp hãn hữu do không chọn được thẩm mỹ uy tín, chuyên gia thực hiện thiếu kinh nghiệm và sử dụng mực phun không chuẩn mới dẫn đến hậu quả xấu như vậy.

4
Phun xăm Ombre đảm bảo mang lại kết quả đẹp không phai xanh đỏ

Còn tại Thẩm mỹ viện Ý Lan dù chúng tôi ứng dụng bằng phương pháp phun lông mày nào cũng đảm bảo đẹp và không để lại bất cứ biến chứng nào như mất thẩm mỹ hay sẹo xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe. Chúng tôi luôn tự tin cam kết giúp khách hàng sở hữu đôi lông mày đẹp như thật mềm mịn mỏng tự nhiên.

Bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài giúp phun đẹp, an toàn và phù hợp với gương mặt, màu da, mái tóc phong cách từng người. Đặc biệt riêng với công nghệ phun mày Ombre chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết bằng văn bản với bạn đẹp xuất sắc – không gây lem, phai xanh đỏ. Vì đây là công nghệ phun xăm mới nhất được thẩm mỹ viện Ý Lan tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc. Với ưu điểm là không cần đi khung lông mày, đầu mày tạo hạt và có sự phối màu đậm nhạt khác nhau theo từng vùng lông mày giúp lông mày nhìn tự nhiên như thật.

Cho nên, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để phun xăm lông mày nhé! Chắc chắn sau phun xăm lông mày sẽ mang lại cho bạn hàng mày đẹp như ý.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

Lên đầu