Loading...

Nhìn đôi môi đoán vận mệnh và tính cách, bạn có muốn biết?

Hình dáng đôi môi tiết lộ rất nhiều điều về vận mệnh cũng như tính cách của bản thân. Hãy thử tìm hiểu nhé!

1. Môi mỏng

Môi
Môi mỏng

Bạn là người cầu toàn, luôn muốn mọi thứ hoàn hảo nên bạn thường đặt ra mục tiêu cao cho chính mình. Bạn có nhiều tham vọng trong công việc và luôn muốn có danh tiếng. Bạn chọn chất lượng hơn số lượng, chú ý đến từng cho tiết nhỏ nhất. Do vậy nên mọi công việc được giao bạn đều hoàn thành với kết quả tốt nhất. Bạn không chú ý nhiều đến tình cảm nên bạn thường tập trung vào sự nghiệp hơn là chuyện tình yêu.

2. Môi dày, đầy đặn

Môi
Môi dày

Bạn là người năng động, tự tin và luôn tràn đầy sức sống. Bạn ưu thích mạo hiểm, không ngại chấp nhận thử thách. Ngoài ra bạn cũng có tài ngoại giao tốt, thích giao thiệp và mở rộng mối quan hệ với mọi người. Trong tình yêu, bạn sẵn sang yêu hết mình. Sở hữu tính cách mạnh mẽ và tự tin, bạn thể hiện ham muốn, mong mỏi trong tình yêu 1 cách rõ ràng.

3. Môi dưới dày hơn môi trên

Môi
Môi dưới dày hơn môi trên

Bạn luôn xuất hiện trước mọi người với vẻ lạnh lung, mạnh mẽ, khó gần nhưng thực chất bạn yếu mềm, dễ bị tổn thương. Riêng trong tình yêu khi tìm được nửa kia, bạn sẽ dành hết tình cảm cho họ. Bạn được đánh giá là chung thủy, yêu hết mình.

4. Môi trên dày hơn môi dưới

Môi
Môi trên dày hơn môi dưới

Bạn là người có nhiều lý tưởng, tham vọng cho bản thân nhưng hầu hết đam mê đó chỉ là viển vông, khó thành hiện thực. Bạn có nhiều mối lo trong cuộc sống và không thể trốn chạy nên hãy dũng cảm đương đầu nhé!

5. Hai môi cân đối và rộng

Môi
Hai môi cân đối và rộng

Bạn là người có lí trí mạnh mẽ, luôn tràn đầy năng lượng, luôn muốn trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Bạn có thể trở thành người lãnh đạo, biết đề ra kế hoạch, tổ chức cũng như hướng dẫn thực hiện 1 cách bài bản. Bạn cũng có tính quyết tâm và nghị lực phấn đấu mạnh mẽ. Khi đã có mục tiêu, bạn sẽ cố gắng hết mình để chinh phục nó. Tuy nhiên cần hết sức cẩn trọng bởi chỉ cần 1 chút sai sót là bạn sẽ mất tất cả.

6. Hai môi cân đối và nhỏ

Môi
Hai môi cân đối và nhỏ

Bạn không có nhiều ham muốn, luôn thấy thoải mái và hạnh phúc. Bạn luôn quan tâm, chăm sóc đến những người xung quanh nên được nhiều người yêu mến. Bạn không giỏi trong giao tiếp, ít khi chia sẻ hay tâm sự với người khác. Khi gặp người lạ, bạn lúng túng và không biết nói chuyện ra sao.

7. Môi rộng

Môi
Môi rộng

Bạn là người lạc quan, có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Bạn cũng hoạt bát, hài hước giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

8. Môi nụ hoa hồng

Bạn là một người kín đáo, không thích thể hiện tình cảm riêng tư. Bạn khá hòa đồng, dễ gần nên mọi người thường cảm thấy thoải mái và thân thiện khi giao tiếp với bạn.

9. Môi có hình lượn sóng

môi
Môi có hình lượn sóng

Bạn là người của sự sáng tạo và tưởng tượng. Bạn cũng có xu hướng thích mạo hiểm, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Đặc điểm của môi ảnh hưởng không nhỏ đến sắc đẹp cũng như vận mệnh của bản thân nên các chị em có thể tham khảo công nghệ phun môi thẩm mỹ để ngày càng hoàn thiện bản thân nhé!

Lên đầu