Loading...

Môi mình xăm được 12 ngày hơi thâm có nên dùng dưỡng kích màu?

“Chào bác sĩ. Mình đang có thắc mắc mong bác sĩ tư vấn. Mình đi xăm môi cũng được 12 ngày rồi nhưng khi bong hết vảy thì môi mình là thâm hơn so với trước đây. Mình sợ nó bị hỏng nên đang mong muốn tìm loại dưỡng kích màu. Không biết dùng nó có hiệu quả không ạ” (Nguyễn Quế Trân- 32 tuổi- Hà Nội).

Bác sĩ tư vấn: Môi mình xăm được 12 ngày hơi thâm có nên dùng dưỡng kích màu không?

Chào bạn Nguyễn Quế Trân, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được phép giải đáp như sau:
Phun môi được 12 ngày hơi thâm bạn có thể dùng dưỡng kích màu giúp chóng lành vết thương và nhanh lên màu sớm nhất. Tuy nhiên bạn cần chọn đúng sản phẩm và rõ nguồn gốc xuất xứ.
Hiện nay trên thị trường có nhiều dưỡng kích màu môi khác nhau như IPM, PCD…với công dụng chính là:
+ Khắc phục được hạn chế của trường hợp phun môi không đồng đều, lâu lên màu
+ Thành phần chiết xuất tự nhiên, có độ ẩm cao nên cung cấp dưỡng tốt, ổn định màu sắc, tăng cường độ mềm mịn, căng bóng…
+ Không ảnh hưởng đến  độ lên màu hoặc màu sắc của mực xăm
+ Độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ.
Bạn có thể thoa mỗi ngày từ 2-3 lần và chỉ cần 1 lớp mỏng là đã cho hiệu quả tốt.
Tuy nhiên thuốc kích môi chỉ sử dụng trong trường hợp cơ địa của bạn thâm nhiều hoặc địa chỉ bạn phun môi phun không được đều màu.
Phun môi tuy chỉ là hình thức làm đẹp đơn giản nhưng bạn phải chọn đúng cơ sở uy tín mới mang đến kết quả như ý. Vậy là bạn không cần phải dùng kem hay thuốc kích màu. Bản chất của phun môi là phương pháp sử dụng thiết bị phun xăm lên lớp biểu bì để giúp đưa màu mực bám nhanh và bền chặt hơn.
Thông thường sau khoảng 3-7 ngày tùy cơ địa mỗi người, lớp vảy ngoài sẽ bong ra. Và sau khoảng 1-2 tháng thì mới lên được màu môi như ý. Một số người sau khi phun môi có hiện tượng bị thâm cũng là điều bình thường để sắp tới đẩy màu môi đẹp hơn. Nhưng nếu thâm quá lâu thì có khả năng bị hỏng. Vậy nên nếu đang trong tình trạng này, bạn có thể tìm hiểu một số loại kem kích môi chất lượng. Hoặc thoa dầu dừa, sáp Vaseline…thường xuyên. Uống nhiều nước cam, dừa, dứa, cà rốt…khử thâm nhanh và tăng độ sáng bóng cho màu môi.

Khách hàng phun môi tại thẩm mỹ viện Ý Lan


Nếu sau 1 tháng mà bạn thấy màu môi vẫn còn thâm, chưa lên đều màu thì đến thẩm mỹ viện Ý Lan để được trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan thăm khám và điều trị. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Ý Lan đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0833116633 - 0822116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/Lên đầu