Loading...

Lông mày xăm được 1 tuần mà mờ quá, đi dặm lại, đi sửa cần bao lâu?

“Chào chuyên gia. Lông mày của mình mới phun được 1 tuần, đã bong hết nhưng mình thấy màu mờ nhạt quá. Vậy cho mình hỏi sau bao lâu thì dặm lại được, và có sửa lại được dáng không vì mình thấy dáng này hơi xấu? Mong chuyên gia giải đáp.” (Nguyễn Thu Minh- 34 tuổi- Hà Nội).

Chuyên gia giải đáp: Lông mày xăm được 1 tuần mà mờ quá, đi dặm lại, đi sửa cần bao lâu?

Chào bạn Nguyễn Thu Minh, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Phun lông mày được 1 tuần mà mờ quá, có thể đi dặm lại và sửa lại dáng nhưng bạn cần đợi thêm 2-3 tuần nữa để vùng da ổn định mới xóa sửa an toàn nhé.
Phun lông mày là hình thức làm đẹp đơn giản được nhiều chị em lựa chọn. Thời gian thực hiện chỉ từ 20-30 phút nhưng cho độ đẹp tự nhiên không cần kẻ vẽ, độ bền lên tới 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người. Chi phí cho phun lông mày cũng rất hợp lý. Cơ chế làm việc của phun lông mày là tác động thiết bị phun xăm có gắn đầu kim siêu mini lên vùng thượng bì giúp mực bám nhanh, đều và chắc hơn.
Tuy nhiên vì bạn đã chọn phải cơ sở kém chất lượng nên hậu quả là màu mực mới được 1 tuần nhưng đã bay màu rất nhanh. Không chỉ vậy mà hình dáng còn xấu xí, mất thẩm mỹ. Vậy nên sau khoảng 1 tháng bạn nên đến thẩm mỹ viện Ý Lan để xóa sửa ngay. Xóa sửa lông mày tại Ý Lan sử dụng thiết bị mới nhất, do trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia thăm khám sẽ lên liệu trình cụ thể nhất cho trường hợp của bạn.
Sau khi đã xóa sạch màu mực, chuyên gia sẽ thực hiện phun thêu dáng mới đảm bảo đẹp tự nhiên và phù hợp nhất với tone da, màu tóc, hình dáng khuôn mặt bạn. Thiết bị phun xăm và màu mực tại Ý Lan được nhập 100% từ Hàn Quốc, kết hợp tay nghề kinh nghiệm của chuyên gia chắc chắn đem lại thành quả đẹp nhất cho khách hàng.

Khách hàng xóa sửa lông mày tại TMV Ý Lan

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với Ý Lan theo địa chỉ dưới đây nhé!

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu