Loading...

Lông mày phun tán bột 1 tuần mà bong được 1 nửa có sao không?

“Chào bác sĩ, giờ em cảm thấy chán nản vô cùng về cái dáng lông mày của mình. Nhìn nó cong vút cong veo đến tận đâu ý. Mà em phun tán bột được 1 tuần, chẳng hiểu sao nó mới bong được 1 bên, còn 1 bên mới bong được có 1 nửa. Một bên màu nâu tây còn một bên màu nâu ghi khác biệt quá. Giờ em phải làm sao ạ, có sửa được không ạ?” (Nguyễn Hoàng Ngân- 28 tuổi- Hà Nội).

Bác sĩ tư vấn: Lông mày phun tán bột 1 tuần mà bong được 1 nửa có sao không?

Chào bạn Nguyễn Hoàng Ngân, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mày phun tán bột 1 tuần mà bong được 1 nửa có nghĩa là quá trình bong vảy của bạn đang gặp vấn đề. Thông thường tùy cơ địa mỗi người thì thời gian bong từ 3-5 ngày. Tuy nhiên của bạn kéo dàu trên 1 tuần có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân chính là do bạn để lông mày quá khô, không cung cấp đủ ẩm để lớp vảy bong nhanh và đều màu hơn.

Cũng như bạn chia sẻ, lông mày của bạn có hình dáng quá cong, bong chậm, 1 bên thì màu nâu tây, 1 bên màu nâu ghi khả năng cao đã bị hỏng. Trước hết là hỏng về hình dáng khi chúng không phù hợp với khuôn mặt của bạn. Lông mày chuẩn cần có sự hài hòa từ đầu đến đuôi chân mày, không được quá cong, cũng không được quá cứng nhắc. Bên cạnh đó, màu mực nhất định phải đồng nhất ở cả 2 bên lông mày. Thông thường lông mày sẽ lên chuẩn màu nhất sau 1 tháng. Tuy nhiên lông mày của bạn có sự lệch lạc màu quá khác biệt nên cần đi sửa lại để phun cả dáng và màu sắc khác.

Xóa sửa lông mày tại Ý Lan được khách hàng tin tưởng khi đem lại kết quả tốt nhất mà không đau rát, không để lại sẹo. Quá trình xóa sửa luôn sử dụng thiết bị hiện đại nhất nhanh chóng đào thải mực màu hỏng ra bên ngoài mà không làm tổn thương da. Chỉ sau 1-2 ngày là vùng da được phục hồi trở lại. Sau đó bạn được trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan tư vấn và phun thêu kiểu dáng mới. Đảm bảo kiểu dáng đẹp mềm mại, tự nhiên, còn màu mực tươi tắn, lên đúng tone màu lựa chọn.

Khách hàng xóa sửa lông mày tại Ý Lan

Phun lông mày chỉ là hình thức làm đẹp đơn giản nhưng bạn cần chọn đúng địa chỉ uy tín mới cho kết quả như ý muốn. Nếu có lỡ không may bị hỏng, bạn càng phải thông thái hơn để trao đặt niềm tin ở một cơ sở chất lượng. Đến Ý Lan ngay hôm nay để được tư vấn nhé!

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu