Loading...

HLV Park Hang-seo đắp mặt nạ dưỡng cho học trò cưng

Nam giới có cần làm đẹp không? Câu trả lời là rất cần thiết. Bạn có thể thấy thầy trò HLV Park Hang Seo đắp mặt nạ dưỡng da cho nhau đó ư.

Nếu như bạn vẫn còn quan niệm củ hủ là ‘làm đẹp chỉ dành cho nữ” thì hãy thay đổi đi nhé! Thế giới ngoài kia các anh đã ý thức về việc làm đẹp cao lắm rồi. Ngay bây giờ bạn hãy ý thức tự chăm sóc bản thân đi thôi nhé!

hlv
HLV Park Hang Seo đắp mặt nạ cho học trò

Bạn có thấy không sáng sớm 22/10 trước trận đấu tập đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc gặp CLB Incheon united, HLV Park Hang Seo đã tự tay đắp mặt nạ dưỡng cho học trò Quang Hải và Đức Chinh.  Thông tin này được chia sẻ trên Instagram cá nhân của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Không chỉ có Quang Hải, Đức Chinh chịu khó chăm sóc da mà rất nhiều cầu thủ khác cũng rất siêng tút tát nhan sắc cho mình sau những trận đấu. Hồng Duy thì rất chăm đắp mặt nạ dưỡng da, Công Phượng và Quang Hải nghiện dùng son dưỡng môi... Thậm chí trình làm đẹp của các chàng còn tăng vọt khi cả 3 chàng trai cùng rủ nhau đắt mặt nạ dưỡng da trong giờ phút nghỉ ngời thư giãn.

hlv-2
Đức Chinh, Quang Hải tự sướng sau khi được HLV Park đắp mặt nạ cho

Nhờ có anh chàng Hồng Duy Pinky mà các anh em biết đến công dụng của mặt nạ giấy. Ngay khi Hồng Duy khởi sướng thì anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng và Công Phượng cũng rủ nhau dưỡng da bằng mặt nạ giấy.

Như vậy, việc chăm sóc da đối với nam giới cũng vô cùng cần thiết, chúng mang lại sự trẻ trung thư giãn cho anh em sau những giờ làm việc vất vả. Chính vì vậy, ngay bây giờ anh em còn chần chừ gì nữa hãy chăm sóc nhan sắc trước khi quá muộn nhé! Làm đẹp không chỉ là giúp mình đẹp tự tin hơn mà còn giúp các anh tiến tới gần với thành công hơn.

hlv-3
Các cầu thủ khác như Tiến Dũng cũng đắp mặt nạ dưỡng da

Thẩm mỹ viện Ý Lan địa chỉ làm đẹp không chỉ phục vụ cho nữ giới, chúng tôi có cơ sở tại 76 Bùi Thị Xuân chuyên làm đẹp cho nam giới. Tại đây các anh có không gian riêng thoải mái trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hot như: trị mụn, trị nám, trẻ hóa….

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ làm đẹp cho nam và được trải nghiệm chăm sóc da chuyên sâu hãy inbox, gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Lên đầu