Loading...

Đang nuôi con nhỏ phun môi được không? Phải kiêng bao lâu?

“Cho em hỏi chút là xăm môi thì phải kiêng bao lâu ạ vì em thấy có 1 số chị bảo phải kiêng hải sản, thịt gà, rau muống…Em đang nuôi con nhỏ không biết có phun môi được không ạ? Em sợ phun xong phải ăn kiêng sẽ không có đủ sức khỏe. Mong bác sĩ giải đáp”. (Hoàng Thu Trang- 29 tuổi- Hà Nội).

Bác sĩ tư vấn: Đang nuôi con nhỏ phun môi được không? Phải kiêng bao lâu?

Chào bạn Hoàng Thu Trang, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun môi là hình thức làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay với ưu điểm cho màu sắc tươi tắn, tự nhiên mà không cần đánh son, thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả bền lâu lên tới 5 năm. Đúng như bạn chia sẻ thì sau khi phun môi, bạn cần phải kiêng hải sản, đồ tanh, thịt gà, rau muống, cà phê…trong ít nhất 1 tháng đầu.

Nếu bạn đang nuôi con mà đủ 6 tháng đầu thì có thể phun môi tự nhiên nhé. Tuy phải kiêng một số thực phẩm trên nhưng bạn cũng có thể chọn sản phẩm khác thay thế.

Tuy phun môi chỉ là phương pháp đơn giản nhưng bạn cần chọn đúng địa chỉ mới cho kết quả như ý muốn. Phun môi tại Ý Lan sử dụng công nghệ mới nhất, đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Cơ chế thực hiện là tác động thiết bị đầu mực siêu mini đưa màu mực vào tầng thượng bì của da, nhờ vậy màu bám nhanh và đều hơn. Quá trình diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái vì trước đó bạn đã được làm sạch da và ủ tê cẩn thận.

Đặc biệt giám đốc Trần Ngọc Lan sẽ là người trực tiếp thiết kế kiểu dáng, thử màu mực và thực hiện cho bạn. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, giám đốc Trần Ngọc Lan đã được vinh danh qua hàng loạt danh hiệu cao quý như Cúp Bông hồng vàng, Bàn tay vàng, Doanh nhân của năm…

Sau khoảng 3-5 ngày lớp vảy môi bong ra, bạn thoa thêm dầu dừa hoặc vaseline cho môi nhanh lên màu. Uống nhiều nước cam, dừa, dứa, cà rốt tăng cường bổ sung vitamin. Và nhớ kiêng các thực phẩm ở trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với Ý Lan theo địa chỉ:

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địachỉ: 100 TâySơn- ĐốngĐa- HàNội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook:https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu