Loading...

Cách xử lý quầng thâm mắt hiệu quả

Chỉ với vài nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong vườn nhà bạn có thể xử lý quầng thâm mắt hiệu quả. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đại đa số chúng ta đều phải đối mặt với quầng thâm mắt. Nguyên nhân do yếu tố di truyền, quá trình lão hóa hoặc tác động của ô nhiễm môi trường, hút thuốc lá, thiếu ngủ, hay khi bạn có chế độ ăn uống không hợp lý.

quang-tham-mat
Quầng thâm mắt khiến bạn già nua mệt mỏi

Song với sự chăm sóc thích hợp chúng ta có thể xử lý quầng thâm mắt hiệu quả chỉ qua 1 đêm. Dưới đây là những nguyên liệu có thể giúp bạn thổi bay quầng thâm mắt, lấy lại sự tươi trẻ cho cửa sổ tâm hồn của mình.

Cách xử lý quầng thâm mắt bằng dưa chuột

Theo nghiên cứu cho thấy dưa chuột có chứa các đặc tính làm se khít, chữa lành quầng thâm dưới mắt hiệu quả, dễ dàng. Bạn có thể Dưa chuột có chứa các đặc tính làm se. Nó giúp chữa lành quầng thâm dưới mắt một cách dễ dàng và hiệu quả. Cách làm như sau:

quang-tham-mat-2
Dưa chuột giúp trị quầng thâm mắt

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị dưa chuột sạch cho vào tủ lạnh làm mát khoảng 60 phút.

Tiếp theo cắt lát dưa chuột thành từng miếng mỏng và dán vào vùng mắt trong khoảng 20 phút. Tinh chất trong dưa chuột sẽ giúp loại bỏ quầng thâm, giúp giảm sưng mắt hiệu quả.

Cách xử lý quầng thâm mắt bằng nước hoa hồng

Chúng ta đều biết những lợi ích không ngờ từ nước hoa hồng. Sử dụng nước hoa hồng giúp trẻ hóa làn da và mang lại cảm giác dễ chịu. Đặc biệt nước hoa hồng có khả năng chống lại quầng thâm mắt hữu hiệu. Bạn có thể áp dụng theo công thức sau đây:

Bước 1: Lấy 2 thìa nước hoa hồng cho da chén nhỏ

Bước 2: Lấy miếng bông thấm nước hoa hồng trong vài phút.

Bước 3: Ngắm mắt lại và đặt miếng bông đã nhúng nước hoa hồng đặt lên vùng mắt thư giãn khoảng 15 phút và rửa sạch bằng nước bình thường.

Cách xử lý quầng thâm mắt bằng sữa tươi

Sữa giúp giữ ẩm da vì có chứa axit lactic. Do đó, nó giúp giảm các quầng thâm và bọng mắt một cách tự nhiên. Tất cả những gì bạn cần là sữa lạnh.

quang-tham-mat-3
Sữa tươi giúp trị quầng thâm mắt

Nhúng một miếng bông trong sữa lạnh và đắp nó dưới mắt và để yên trong 15 phút. Bạn có thể làm theo lời khuyên này hai lần hoặc ba lần trong một ngày để có kết quả nhanh hơn và tốt hơn. Bạn càng sử dụng càng nhiều thì biện pháp khắc phục này càng nhanh có hiệu quả.

Lưu ý, cách chữa quầng thâm mắt bằng tự nhiên cần bạn duy trì thường xuyên mới mang lại hiệu quả cao. Chính vì thế, để hiệu quả nhanh chóng thì bạn có thể áp dụng công nghệ hiện đại. Tại TMV Ý Lan hiện đang ứng dụng nhiều công nghệ trị quầng thâm mắt tiên tiến, đảm bảo giúp bạn xóa thâm chỉ trong liệu trình ngắn mà không gây đau, không biến chứng, an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể gọi hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan để được chuyên gia tư vấn thêm về công nghệ trị quầng thâm mắt này.

 

Lên đầu