Loading...

Trị tàn nhang công nghệ cao mấy lần sẽ hết hoàn toàn, có tái phát trở lại?

“Em bị tàn nhang từ hồi là sinh viên. Ngày đó nó chỉ mờ nhạt, nếu nhìn kỹ mới thấy. Nhưng do chưa có điều kiện nên em không chăm sóc gì đáng kể cả. Nay đi làm được hơn 1 năm, cần trang điểm nhiều hơn em thấy chúng bắt đầu đậm dần lên. Em đang có ý định đi điều trị bằng công nghệ cao. Không biết điều trị như vậy mấy lần sẽ hết và có tái phát trở lại không? (Hoàng Mai Hương- 25 tuổi- Hà Nội).

tri-tan-nhang-hieu-qua-bang-cong-nghe-cao
Trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ cao

Bác sĩ giải đáp: Trị tàn nhang công nghệ cao mấy lần sẽ hết hoàn toàn, có tái phát trở lại không?

Chào bạn Hoàng Mai Hương, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tàn nhang cũng là một trong những hội chứng rối loạn sắc tố melanin trên da giống như nám, đồi mồi, đốm nâu. Tuy nhiên chúng sẽ nhẹ hơn nám khi phần chân không ăn quá sâu vào da.

Theo như chia sẻ của bạn thì bạn bị tàn nhang từ hồi sinh viên có thể do nhiều yếu tố như: di truyền (bố mẹ bị tàn nhang truyền lại cho con), tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, yếu tố nội tiết bên trong cơ thể. Vì lúc này bạn chưa có điều kiện điều trị ngay nên tình trạng ngày càng diễn biến phức tạp hơn.

Hiện nay trị nám bằng công nghệ cao là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của chúng là loại bỏ chân tàn nhang triệt để nhất. Điều này có được nhờ sự tác động trực tiếp của nguồn ánh sáng sinh học nhiệt lượng cao. Khi đó sắc tố melanin dư thừa sẽ nhanh chóng đào thải ra bên ngoài, không đau rát cũng không để lại sẹo.

Trị tàn nhang bằng công nghệ cao sẽ hết hoàn toàn và không khó như với nám. Với tình trạng mà tàn nhang ít thì liệu trình chỉ cần 1 buổi. Còn với tình trạng nám nhiều hơn thì liệu trình sẽ là từ 2-3 buổi.

Với những công nghệ trị tàn nhang hiện địa thì tỷ lệ tái phát là cực thấp. Do vậy bạn nên chọn những địa chỉ trị tàn nhang thực sự uy tín.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu