Loading...

Spa chăm sóc da

Ngoài sở hữu gương mặt điển trai và phong cách thời trang cá tính thì cô nàng tomboy Lin Jay còn nổi tiếng cộng đồng mạng với làn da sáng mịn không cần trang điểm mà bí quyết là thường xuyên chăm sóc da tại spa cao cấp của thẩm mỹ viện Ý Lan.

Spa chăm sóc da

Bí mật của làn da hoàn hảo

Lin Jay cho biết, vào mùa hanh khô làn da cô nàng thường xuyên mất nước trầm trọng dẫn đến bong tróc và nứt nẻ. Mặc dù đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau nhưng tình hình không được cải thiện khiến Lin Jay thực sự đau đầu. Cho đến khi biết được công nghệ chăm sóc da Oxyjet Aroma mới nhất tại thẩm mỹ viện Ý Lan thì vấn đề của cô nàng tomboy mới thực sự được giải quyết. Đây là công nghệ được đặc chế dành riêng cho làn da châu Á mang lại hiệu quả dưỡng ẩm và bảo vệ vượt trội.

Spa chăm sóc da

Công nghệ chăm sóc da hiện đại Hoa Kỳ

Oxyjet Aroma là công nghệ chăm sóc da mới nhất Hoa Kỳ sử dụng đầu máy phun sương ép oxy tươi vào sâu bên trong da, giúp làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn bám trên bề mặt, tăng cường độ ẩm giúp da luôn được rạng rỡ trong những ngày thời tiết hanh khô.

Song song với việc cung cấp Oxy tươi, công nghệ còn sử dụng ánh sáng sinh học kép chiếu trực tiếp vào làn da có tác dụng kích thích sản sinh mạng lưới collagen và elastin ở tầng trung bì giúp duy trì độ săn chắc và bảo vệ da trước tác động từ môi trường.

Spa chăm sóc da

Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện là địa chỉ độc quyền công nghệ chăm sóc da Oxyjet Aroma và cũng là cơ sở làm đẹp tin cậy của cô nàng tomboy Lin Jay trong nhiều năm qua.


Lên đầu