Loading...

Phương pháp điều trị mụn của phùng thanh quý là gì ?

Câu hỏi: Hiện nay lên các trang mạng xã hội, tôi thấy phổ biến rất nhiều các bài viết nói về cách trị mụn của Phùng Thanh quý, nhưng không biết nó có thực sự phù hợp với tất cả mọi người hay không? Xin cho tôi hỏi phương pháp điều trị mụn của phùng thanh quý là gì? Và cách áp dụng ra sao? Xin cảm ơn. (Bạn Hà Phương, 25 tuổi, Hà Nội).

Phương pháp điều trị mụn của phùng thanh quý là gì ?

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, để trả lời câu hỏi phương pháp điều trị mụn của phùng thanh quý là gì của bạn chúng tôi xin được chia sẻ 1 số vấn đề về mụn có thể bạn quan tâm nhé.

Mụn và cơ chế hình thành mụn:

Mụn là tình trạng phổ biến, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hơn 80% dân số trong độ tuổi từ 12 đến 25.

Mặc dù đa phần mụn sẽ tự khỏi, nhưng tác động tâm lý mà nó để lại rất nghiêm trọng và kéo dài dai dẳng.

Loại mụn thường gặp nhất là mụn trứng cá được hình thành do tuyến nhờn bị tắc nghẽn. Chất nhờn không thoát ra được, đọng lại trong lỗ chân lông cùng với vi khuẩn có trên mặt da và lớp tế bào da chết tạo thành một cái nút bít lỗ chân lông lại gây nên ổ viêm, gọi là trứng cá. Tổn thương da này thường biểu hiện ở dạng “mụn đầu đen” hoặc mụn mủ có miệng hở trên bề mặt da. Biến chứng của tổn thương này có thể dẫn đến “mụn bọc” hoặc mụn mủ ăn sâu vào trong da. Nếu tình trạng viêm nhiễm làm tổn thương thành nang lông thì bọc mủ này có thể vỡ ra bên trong da và lan thành những bọc mủ lớn hơn. Phương pháp điều trị mụn của phùng thanh quý là gì?

Có thể hiểu nôm na đây là phương pháp trị mụn đơn giản tại nhà của 1 cá nhân đã từng chữa mụn thành công và chia sẻ tới mọi người, việc trị mụn này dựa trên sự tìm tòi và trải nghiệm của chính chủ nhân sau khi gặp phải tình trạng mụn và đã chữa thành công cho bản thân mình.

Anh phùng thanh quý là chủ nhân của công thức chữa mụn tại nhà, dựa trên nguyên lý chữa mụn của mình và hướng dẫn những ai có tình trạng mụn áp dụng phương pháp này của anh để chữa mụn. Một số người đã áp dụng và đạt được những thành công nhất định.

Phương pháp điều trị mụn của phùng thanh quý là gì ?

Hiện nay anh vẫn ngày đêm trả lời thư và chia sẻ kinh nghiệm chữa mụn của mình để giải đáp câu hỏi phương pháp điều trị mụn của phùng thanh quý là gì ? của hàng trăm độc giả cả nước.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu