Phun xăm Mailisa

Phun xăm đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay của các chị em phụ nữ. Phun xăm giúp phái đẹp khắc phục những nhược điểm về mắt, môi, lông mày… Phun xăm Mailisa tự hào là một trong những thương hiệu phun xăm chất lượng tại Việt Nam.

Phun xăm Mailisa

Thương hiệu phun xăm lâu đời

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện Mailisa nói riêng và dịch vụ phun xăm Mailisa nói chung đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ tại Mailisa là sự kết hợp hoản hảo giữa các yếu tố cổ điển, hiện đại, mang lại cho phái đẹp những cặp lông mày, đôi môi tự nhiên, hoàn hảo nhất. Ghi nhận những cố gắng đó, Mailisa đã được các cơ quan chức năng trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen, cúp lưu niệm.. Đến nay, thương hiệu Mailisa không chỉ được khách hàng trong nước biết đến mà cũng nhận được sự ưu ái, ưa chuộng của rất đông đảo người nước ngoài.

Phun xăm Mailisa

Dịch vụ phun xăm đa dạng

Phun xăm Mailisa phong phú, đa dạng gồm rất nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em một cách hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ phun xăm chính là: Phun mày Microtouch, phun thêu chân mày khắc chạm XQ, phun mày Microtouch Hàn Quốc, xăm chân mày Microtouch, thêu mày Microtouch, phun môi pha lê, phun môi nữ hoàng, xử lý môi thâm bằng công nghệ Microtouch, phun mí vi chạm, phun hồng nhũ hoa, xăm hình nghệ thuật, xăm tóc giả cho người hói đầu, xóa xăm Laser, xử lý môi thâm, phun xăm thẩm mỹ Mailisa. Những dịch vụ này đều được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt.

Phun xăm Mailisa

Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Không những sử dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị, dịch vụ phun xăm Mailisa còn khiến khách hàng hài lòng bởi thái độ phục vụ nghiêm túc, chuyên nghiệm của đội ngũ nhân viên ở đây. Đến với Mailisa, bạn sẽ được tư vấn về các dịch vụ một cách cụ thể trước khi đưa ra quyết định của mình. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được các chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên bạn có thể yên tâm. Không những vậy, khách hàng còn được hướng dẫn một cách cẩn thận về chế độ chăm sóc tại nhà sau phun xăm. Mailisa luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu nhất khi đến với thẩm mỹ viện.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.