Loading...

Phun xăm lông mày 3D

Sở hữu một cặp lông mày thanh tú luôn là ước muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Để thực hiện ước mơ này, rất nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để trải nghiệm dịch vụ phun xăm lông mày 3D hiện đang rất được ưa chuộng. Cùng điểm qua một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín có dịch vụ phun xăm lông mày 3D hoàn hảo, được giới chuyên gia đánh giá cao.

 

Phun xăm lông mày 3D

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ phun xăm lông mày 3D nổi tiếng ở Hà Nội. Tại Ý Lan, phun xăm lông mày 3D được thực hiện bằng công nghệ phun thêu lông mày 3D. Kĩ thuật này sử dụng mũi kim thông minh được nhập khẩu từ nước ngoài, tác động chính xác vào vị trí các điểm cần xăm, từ đó tạo được hình lông mày phù hợp với làn da và gương mặt khách hàng. Bên cạnh đó, kĩ thuật 3D cho phép điều chỉnh tông màu mực phù hợp trong quá trình tiến hành. Đến với dịch vụ phun xăm lông mỳ 3D ở Ý Lan, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Phun xăm lông mày 3D

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Dịch vụ phun xăm lông mày 3D tại thẩm mỹ viện Thu Cúc đã và đang thu hút được đông đảo các chị em phụ nữ đến sử dụng. Khi thực hiện phun xăm lông mày 3D, các bác sĩ sẽ dùng một chiếc máy thông minh như chiếc bút, chiếc bút này được ngắn một mũi thêu chuyên dụng dành cho phun thêu. Mũi thêu sẽ trực tiếp xuyên vào da, tạo khuôn hình cho cặp lông mày của khách hàng. Không những vậy, màu mực sử dụng trong phun xăm lông mày 3D ở Thu Cúc có nguồn gốc tự nhiên nên vô cùng an toàn và bền màu.

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Phun xăm lông mày 3D

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Kĩ thuật phun xăm lông mày 3D cũng được thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng thành công, đem đến sự bất ngờ cho đông đảo khách hàng tới điều trị. Trước khi tiến hành phun xăm tại Phú Xuân, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám về tình trạng lông mày, tư vấn về việc lựa chọn màu mực xăm và hình dáng lông mày phù hợp với làn da, gương mặt của mình. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật phun xăm lông mày 3D để đem lại kết quả đúng như mong muốn của bạn.

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu