Phun thêu Mailisa

Được biết đến là địa chỉ làm đẹp của nhiều Sao Việt, thẩm mỹ viện Mailisa mang lại nhiều dịch vụ làm đẹp khá toàn diện. Một trong các dịch vụ làm đẹp đang được ưa chuộng tại Mailisa đó chính là công nghệ phun thêu lông mày tiên tiến. Cùng thầm mỹ viện Ý Lan khám phá bí mật phun thêu Mailisa được ưa chuộng hiện nay.

Địa chỉ thẩm mỹ phun thêu uy tín, chất lượng

Phun thêu Mailisa

Thành lập năm 1998, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp cho chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện Mailisa chính là tâm huyết của giám đốc Phan Thị Mai. Một trong những lĩnh vực trọng tâm tập trung phát triển của Mailisa đó chính là các dịch vụ về phun thêu thẩm mỹ. Mailisa xác định đây là dịch vụ luôn được phái đẹp quan tâm với xu hướng ngày càng phát triển. Tại Mailisa, phun thêu Mailisa tập trung phát triển toàn diện và ưu ái cập nhật thường xuyên các công nghệ phun thêu đang được yêu thích trên thế giới. Đây cũng là một trong những lý do giúp Mailisa luôn theo kịp các công nghệ phun thêu trên thế giới.

Các dịch vụ phun thêu Mailisa

Phát triển toàn diện các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ, Mailisa mang đến đa dạng các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

–          Các dịch vụ phun thêu lông mày: Phun thêu chân mày chạm khắc XQ, phun mày Microtouch, phun mày Micorotouch Hàn Quốc, thêu mày Microtouch,

–          Các dịch vụ phun thêu môi: Phun thêu môi nữ hoàng, phun môi pha lê

–          Dịch vụ phun mí mắt: phun mí vi chạm

Phun thêu Mailisa

Điểm nổi bật của dịch vụ phun thêu Mailisa đó là khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo kiểu dáng và màu sắc phù hợp với cấu trúc gương mặt, làn da và màu tóc. Toàn bộ dịch vụ sẽ được các chuyên gia trực tiếp tư vấn và thực hiện.

Bên cạnh các dịch vụ phun thêu Mailisa còn là địa chỉ khắc phục các nhược điểm về phun thêu như: màu sắc bị nhòe, không phù hợp với gương mặt, nét phun thêu không sắc sảo…

Những nỗ lực miệt mài trong nghề giúp Mailisa đã khẳng định được vị thế trong ngành thẩm mỹ. Trở thành địa chỉ làm đẹp yêu thích của nhiều sao Việt và đông đảo khách hàng trên cả nươc.

Địa chỉ: 220 Khâm Thiên, Đống Đa, HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.