Loading...

Cách xóa bỏ mỡ nọng cằm hiệu quả nhất?

Ngấn mỡ nọng cằm khiến khuôn mặt bạn bị to và dày hơn phá hỏng nét thanh thoát của khuôn mặt? Vậy tác nhân nào đã dẫn đến tình trạng này và cách xóa bỏ mỡ nọng cằm hiệu quả nhất?

Nguyên nhân tích tụ mỡ nọng cằm

Lão hóa

Mỡ nọng cằm không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể. Mỡ nọng cằm được hình thành do sự tích tụ của mỡ thừa dưới cằm dẫn tới tình trạng chảy xệ, rất mất tự tin. Một trong những nguyên nhân xuất hiện tình trạng này là do quá trình lão hóa ở độ tuổi 40 -  60.  Ở độ tuổi này tình trạng liên kết giữa các mô giảm, vì vậy mà các chất béo và các năng lượng thừa dưới da nhanh chóng lấp đầy chỗ da chảy xệ dẫn tới tích tụ mỡ thừa ở cằm.

nguyen-nhan-tich-tu-mo-o-nong-cam

Tăng - giảm cân đột ngột

Chế độ ăn uống không hợp lý, sử dụng các thực phẩm ăn nhanh, đồ chiên dầu mỡ dẫn tới tình trạng tăng cân đột ngột. Điều này khiến các chất dinh dưỡng và năng lượng sẽ chuyển hóa thành mỡ thừa và đặc biệt vùng da ở dưới cằm khá mỏng nên da càng dễ dàng bị chảy xệ, nọng cằm. Giảm cân đột ngột cũng khiến da mất đi sự săn chắc đàn hồi, da nhăn nheo, càng tạo điều kiện cho cằm tích mỡ thừa. 

Lười vận động

Đây là một trong những nguyên nhân khiến mỡ dần tích tụ thành mỡ thừa ở nọng cằm. Ít vận động sẽ không chỉ khiến cơ thể bị trì trệ, năng lượng không được giải phóng dẫn tích tụ lại thành mỡ nọng gây mất thẩm mĩ. 

Do di truyền

Có rất nhiều người do gen di truyền nên xuất hiện tình trạng "2 cằm", mỡ thừa tích tụ ở các vùng mặt, bụng chân, bắp tay, đùi. Thường những người có đặc điểm như vậy rất khó xóa bỏ nọng cằm bằng cách tập thể dục.
Mỡ cằm không chỉ lấy đi vẻ thanh thoát vốn có của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Vùng mỡ dưới cằm sẽ gây khó khăn cho giao tiếp và hô hấp thậm chí dẫn đến đột quỵ. Ngoài ra, mỡ nọng xấu xí còn khiến bạn già hơn so với tuổi thật.
xoa-bo-nong-cam

Cách xóa bỏ nọng cằm hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách loại bỏ những nọng cằm xấu xí như massage cho mặt, thực hiện các động tác thể dục vùng cơ mặt. Tuy nhiên các phương pháp này cần đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài. Với những người sở hữu vùng mỡ nọng lớn thì rất khó có thể thực hiện bằng phương pháp thông thường.
Hiện nay, công nghệ làm đẹp HIFU Doublo - trẻ hóa toàn diện không xâm lấn được đánh giá là mang lại hiệu quả tốt nhất nhằm xóa bỏ nọng cằm không xâm lấn. Hifu xóa bỏ nỗi sợ hãi "hai cằm chảy xệ" kém duyên khiến gương mặt nặng nề mất đi vẻ đẹp thanh thoát vốn có!
Tại Ý Lan, với công nghệ HIFU Doublo sẽ giúp bạn sở hữu ngay gương mặt V-line hoàn hảo KHÔNG PHẪU THUẬT - KHÔNG XÂM LẤN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ DÀI LÂU.
So với những phương pháp xóa bỏ nọng cằm thông thường, HIFU mang lại vẻ đẹp toàn diện với hỗ trợ vượt trội cho mọi khách hàng, mang lại hiệu quả tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, trong tháng 12 này, thẩm mỹ viện Ý Lan gửi tặng quý khách chương trình sale 70% dịch vụ Hifu Doublo xóa bỏ nọng cằm - trẻ hóa da.
Để được phục vụ tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước. Liên hệ trực tiếp tới số Hotline để được sắp xếp lịch và nhận ưu đãi đặc biệt.

Lên đầu