Loading...

Nâng cơ mặt chảy xệ ở đâu tốt nhất? - OFF 70% HIFU

Thẩm mỹ viện Ý Lan - địa chỉ nâng cơ mặt chảy xệ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, là địa chỉ tin cậy của diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Vân Dung, diễn viên Chí Trung... Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn cao.

HIFU nâng cơ mặt chảy xệ, an toàn được FDA chứng nhận

Năm 2009, công nghệ Trẻ hóa da Hifu đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn cho người sử dụng. FDA là cơ quan chịu trách nhiệm chính cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng. Những sản phẩm được FDA chứng nhận đều được đánh giá rất cao và bạn hoàn toàn yên tâm tuỵệt đối về thành phần và tính năng cho người sử dụng.

Công nghệ HIFU được chỉ định nâng cơ mặt chảy xệ, trẻ hóa xóa nhăn, xóa bỏ da chùng nhão, nếp nhăn các vùng mắt, cằm, rãnh cười. Công nghệ phẫu thuật không xâm lấn nên an toàn - hiệu quả.

nang-co-mat-chay-xe-o-dau-tot-nhat-off-70-hifu

Những khu vực nào cần điều trị bằng HIFU?

HIFU - bước tiến vượt bậc của khoa học thẩm mỹ hiện đại trong xu hướng căng da, nâng cơ không xâm lấn, có hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề da chảy xệ, chùng nhão, nếp nhăn.

Xóa mờ các nếp nhăn đuôi mắt

Nâng vùng da dưới cằm bị chảy xệ, đánh tan nọng cằm

Nâng và căng da vùng má

Loại bỏ nếp nhăn trán, ngăn chặn lão hóa

So với những phương pháp chăm sóc da thông thường chỉ tác động ở tầng mặt, HIFU mang lại vẻ đẹp toàn diện với hỗ trợ vượt trội cho mọi khách hàng.

nang-co-mat-chay-xe-o-dau-tot-nhat-off-70-hifu-1

Nâng cơ mặt chảy xệ ở đâu tốt nhất?

Thẩm mỹ viện Ý Lan địa chỉ nâng cơ mặt chảy xệ tốt nhất tại Hà Nội. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao với 20 năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Ý Lan quy tụ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Ý Lan luôn tâm niệm "chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài", mỗi ca nâng cơ mặt chảy xệ đều được thực hiện bằng tâm huyết của đội ngũ nhân viên. Trong gần 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, Ý Lan luôn không ngừng nỗ lực học hỏi công nghệ mới, các phương pháp làm đẹp mới để tăng sự hài lòng cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều sao Việt.

tham-my-vien-y-lan-noi-chon-mat-gui-vang-cua-hang-nghin-khach-hang-2

"Hơn 16 năm đồng hành với Ý Lan, tôi luôn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc tận tình của nhân viên Thẩm mỹ viện Ý Lan. Dù lịch trình quay dày đặc, thường xuyên make up nhưng da tôi vẫn rất khỏe. Cảm ơn Ý Lan đã luôn là địa chỉ tin cậy cho tôi và bạn bè của tôi đến làm đẹp." - NSND Lan Hương.

"Tôi yêu thẩm mỹ viện Ý Lan vì các bạn đã giúp tôi giữ lại tuổi thanh xuân trên khuôn mặt"  - NSUT Chí Trung.

Và 5000 khách hàng đã điều trị nâng cơ mặt chảy xệ thành công tại Ý Lan. Tri ân khách hàng nhân dịp Giáng sinh và Tết dương lịch, Ý Lan gửi tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi giảm 70% nâng cơ mặt chảy xệ dành cho 50 khách hàng đăng ký nhanh nhất.

Để  nhận ưu đãi và hiểu rõ hơn về công nghệ, mời quý khách hàng có thể đến trực tiếp tới 12A Trung Liệt, Hà Nội hoặc liên hệ số hotline 0833116633 để được giải đáp.


Lên đầu