Loading...

Kết thúc kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Sapa thành phố trong sương

Ngày 2/10/2018 – 4/10/2018 vừa qua Thẩm mỹ viện Ý Lan đã tổ chức thành công kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Sapa thành phố trong sương cho toàn thể nhân viên công ty.

1

Đây là hoạt động du lịch – tham quan – nghỉ dưỡng được Thẩm mỹ viện Ý Lan quan tâm hàng đầu và tổ chức thường niên hàng năm nhằm khích lệ và gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các thành viên, cũng như là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của những “thành viên” trong gia đình Thẩm mỹ viện Ý Lan trong suốt thời gian qua.

3

Chiều ngày 2/10 toàn bộ cán bộ nhân viên đã có mặt tại Sapa sau nhiều giờ di chuyển. Mặc dù đường xa, đèo dốc, thời tiết thay đổi đột ngột nhưng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần “cháy hết mình” của nhân viên công ty.

2

Trong chuyến đi toàn thể nhân viên đã được khám phá nhiều điểm du lịch tuyệt vời như; khu du lịch tâm linh “Đền Bảo Hà”, núi Hàm Rồng với cổng trời – sân mây bồng bềnh, hay chinh phục  đỉnh – Fansipang – nóc nhà Đông Dương hùng vĩ.

Đặc biệt, được hòa mình và hóa thân thành các chàng trai, cô gái bản xinh đẹp giữa không khí se lạnh tuyệt vời của tiệc Gala Dinner sôi động…. Đó là một đêm tiệc bùng cháy với các tiết mục trình diễn vui nhộn và chuyên nghiệp.

Sau 3 ngày tham quan và du lịch, hoạt hoạt động Teambuilding của toàn thể CBNV Ý Lan đã kết thúc thành công tốt đẹp, trong không khí tươi vui, hân hoan, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mãi sau kì nghỉ vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau mỗi chuyến đi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao và góp phần chung xây công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Lên đầu