Loading...

Giám đốc Trần Ngọc Lan – Chữ "Tâm" kia mới bằng ba chữ "Tài"

Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng là một trong rất nhiều giải thưởng cao quý mà giám đốc Trần Ngọc Lan đã đạt được trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp khi xây dựng và phát triển thương hiệu thẩm mỹ viện Ý Lan thành công như ngày hôm nay.

Cơ duyên đến với nghề

Có thể nói, công việc làm đẹp đến với giám đốc Trần Ngọc Lan là một cơ duyên lớn. Những năm 90, khi có dịp tiếp xúc với nghệ thuật phun xăm tại Hồng Kông, chị Trần Ngọc Lan đã bị mê hoặc bởi màu sắc, đường nét cũng như kỹ thuật khéo léo của người nghệ sỹ phun thêu. Lúc đó, suy nghĩ thôi thúc trong chị đó là phải mang nghệ thuật làm đẹp này phục vụ phụ nữ Việt Nam.

Giới thiệu Giám đốc Trần Ngọc Lan
Chân dung giám đốc thẩm mỹ viện Ý Lan - chị Trần Ngọc Lan

Khi đó, tại Việt Nam, khái niệm phun xăm hay thẩm mỹ viện còn là khá mơ hồ và chưa được nhiều người biết đến. Quyết định sang Singapo theo học nghệ thuật phun xăm cao cấp là quyết định đầy táo bạo của chị Trần Ngọc Lan. Trời phụ không lòng người, tốt nghiệp khóa đào tạo với kết quả xuất sắc, chị quyết định trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Vào năm 2002, thương hiệu thẩm mỹ viện Ý Lan đã được thành lập mang theo bao tâm huyết của chị.

Thành công với quan điểm “ Nghĩ khác và làm đúng”

Ngay từ những ngày đầu thành lập thẩm mỹ viện, giám đốc Trần Ngọc Lan đã tâm niệm về cái đẹp xuất phát từ chữ Tâm. Cũng chính bởi vậy, mỗi dịch vụ làm đẹp tại Ý Lan đều được chính bàn tay chị chăm chút một cách tỷ mỉ.

Giới thiệu Giám đốc Trần Ngọc Lan
Chăm chút cho từng đường nét trên gương mặt khách hàng

Chị Lan từng tâm sự, mỗi khi làm đẹp cho khách hàng mà kết quả không được như ý muốn. Bản thân chị cảm thấy có lỗi với khách hàng, suy nghĩ ấy có khi khiến chị trăn trở suốt đêm không ngủ. Cũng chính bởi vậy, chị thường xuyên cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất để nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng dịch vụ làm đẹp.

Giới thiệu Giám đốc Trần Ngọc Lan
Giám đốc Trần Ngọc Lan luôn tâm huyết với nghề

Có thể khẳng định, tại thẩm mỹ viện Ý Lan, mỗi đường nét lông mày hay dáng môi của khách hàng đều mang theo tâm huyết cũng như tình yêu với nghề của chị. Thành công của lĩnh vực phun thêu đã mở ra nhiều cơ hội cho thẩm mỹ viện. Hiện nay, dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện đã được mở rộng vô cùng phong phú như: điều trị da, giảm béo không phẫu thuật, tắm trắng an toàn, đào tạo học viên…

Giới thiệu Giám đốc Trần Ngọc Lan
Công nghệ giảm béo không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Người giữ lửa thẩm mỹ viện Ngọc Lan

Dưới sự dẫn dắt của giám đốc Trần Ngọc Lan, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đối với chị Lan, thành công hôm nay của thẩm mỹ viện chính là thành quả của quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng của một tập thể chuyên nghiệp và đoàn kết.

Giới thiệu Giám đốc Trần Ngọc Lan
Giám đốc Trần Ngọc Lan và đội ngũ nhân viên thẩm mỹ viện

Bản thân chị Trần Ngọc Lan luôn trăn trở với nghề, mong muốn của chị là truyền thụ kinh nghiệm cho các học viên về những kỹ thuật mà chị đã đúc rút. Đối với chị, niềm hạnh phúc lớn nhất chính nụ cười và sự hài lòng của khách hàng sau khi làm dịch vụ. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên và niềm vui cho phái đẹp cũng chính là tôn chỉ hoạt động của thẩm mỹ viện Ý Lan.


Lên đầu