Loading...

Giải mã: Cách trị nám da nhanh nhất hiện nay là gì?

Muốn trị nám thật nhanh, trong thời gian ngắn nhất là tâm lý chung của rất nhiều chị em sau một thời gian dài phải “chịu đựng” những vết nám xấu xí trên mặt. Nhưng chữa nám không đơn giản như bạn bị đứt tay chỉ vài ngày là khỏi. Quá trình này đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và nhất là tìm ra được cách trị nám da nhanh nhất, hiệu quả nhất.

cach-tri-nam-da-nhanh-nhat-hien-nay-la-gi-1
Cách trị nám da nhanh nhất hiện nay là gì?

1. Vì sao cần tìm ra cách trị nám da nhanh nhất?

Chắc hẳn trong quá trình trị nám, nhiều chị em sẽ có thắc mắc: vì sao trị nám da lại mất quá nhiều thời gian, công sức và làm cách nào để trị nám da nhanh nhất.

Trước hết các chị em cần hiểu, cơ chế hình thành nám da tương đối phức tạp mà những vết nám hiện trên bề mặt chỉ là “3 phần nổi” của 1 tảng băng chìm. Phía dưới các lớp da còn là hệ thống chân nám gắn kết với nhau vô cùng vững chắc.

Về bản chất, nám da do sự tăng sinh quá mức sắc tố melanin khi da đang bị yếu, bị lão hóa, bị tác động của cả nhân tố bên trong và bên ngoài cơ thể. Sắc tố melanin không phải xấu vì chúng là nhân tố chính quyết định đến màu da của bạn. Tuy nhiên nếu sản sinh quá mức thì chúng cần được loại bỏ bớt và cân bằng trở lại.

Nám da hình thành một cách âm thầm, không có dấu hiệu báo trước nên rất khó phát hiện. Chỉ đến khi bắt đầu thấy những chấm nhỏ màu nâu bạn mới biết là nám da đã “gõ cửa”. Chính vì đã mất đi giai đoạn thuận lợi nhất nên việc chữa nám da mất nhiều thời gian và công sức.

Một lý do nữa là do sắc tố melanin không được tiêu diệt đồng thời, vẫn được cung cấp thêm dinh dưỡng nên vẫn có khả năng sản sinh với số lượng nhân lên gấp bội. Vậy nên không có gì khó hiểu khi trị nám khó hơn bạn nghĩ nếu không tìm ra cách làm hiệu quả nhất.

Trị nám da bên cạnh yếu tố hiệu quả thì bạn cũng cần chú ý đến thời gian, tức là làm sao để chữa nám da nhanh nhất. Vì thời gian trị nám càng nhanh thì bạn càng hạn chế được sự phát triển của sắc tố melanin, loại bỏ chúng sớm để thoát khỏi những vết nám xấu xí.

tri-nam-da-nhanh-nhat-cung-phai-di-cung-voi-hieu-qua-2
Trị nám da nhanh nhất cũng phải đi cùng với hiệu quả

2. Phương pháp nào có thể trị nám da nhanh nhất hiện nay?

Hiện nay không khó để bạn tìm ra cách chữa nám nhưng đâu mới là cách trị nám da nhanh nhất?

Nếu là sử dụng nguyên liệu tự nhiên thì chắc chắn không phải vì đây là phương pháp mất nhiều thời gian và công sức nhất, hơn nữa hiệu quả đạt được cũng không cao.

Nếu sử dụng kem hóa học trị nám mặc dù cho hiệu quả ngay lúc ban đầu nhưng bạn chỉ có thể dùng chúng trong khoảng vài tháng thì phải dừng lại để không tiếp tục bào mòn da thêm nữa.

Nếu sử dụng thuốc trị nám thì thời gian điều trị cũng cần mất vài tháng và mục đích của chúng là để điều hòa nội tiết tố thay vì triệt tiêu nám.

Do vậy trong các phương pháp trị nám thì sử dụng công nghệ cao được đánh giá nhanh và hiệu quả nhất. Nhờ cơ chế hoạt động hiện đại sử dụng sóng ánh sáng ở cường độ cao nên các sắc tố melanin được tiêu diệt một cách đồng bộ, hoàn toàn và tận gốc trong thời gian siêu ngắn. Thông thường một liệu trình trị nám bằng công nghệ cao như Lavie en, Pastelle, Laser Toning…thì thời gian kéo dài từ khoảng 2-3 tháng cam kết cho hiệu quả tuyệt vời nhất.

khach-hang-tri-nam-thanh-cong-tai-tmv-y-lan-2
Khách hàng trị nám thành công tại TMV Ý Lan

Trị nám quan trọng nhất là phải nắm bắt được thời gian để chữa thật nhanh mới không bị lây lan nhanh và sớm làm sạch được tận gốc.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu