Loading...

Cách trị nám nhanh nhất- Chia sẻ của chuyên gia

Tôi mới bị nám da cách đây 2 tháng và cảm thấy băn khoăn không biết cách trị nám nhanh nhất hiện nay là phương pháp nào? Vì tôi thấy nhiều người trị nám đã vài năm mà vẫn chưa khỏi.

Mách nhỏ: bí quyết trị nám da an toàn hiệu quả nhanh chóng nhất

cach-tri-nam-nhanh-nhat-1

Bác sĩ tư vấn: Cách trị nám nhanh nhất

Nám da ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc- một trong những yếu tố quyết định đến “mặt tiền” của phái đẹp. Do vậy làm sao để tìm ra cách trị nám nhanh nhất cũng là băn khoăn của rất nhiều người.

Nám da không phải bệnh da liễu mà chỉ là hội chứng rối loạn sắc tố melanin và được chia thành nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp với biểu hiện- những chấm nhỏ có màu nâu, xuất hiện ở 2 bên má, trán, thái dương…Tuy nhiên bạn cần hiểu trước đó phần chân nám đã hình thành từ rất lâu và đến thời điểm thích hợp chúng mới “phát tác” ra bên ngoài. Với những loại nám nhẹ thì sau khoảng 1-2 tháng bạn có thể nhìn thấy ngay biểu hiện của chúng. Nhưng với nám nặng và nguy hiểm thì thời gian là từ 2-3 tháng. Nám da tuy không phải là bệnh ngoài da như có giai đoạn phát triển giống như bệnh nên theo thuật ngữ chuyên ngành trong Y khoa thì đó chính là thời gian “ủ bệnh”. Điều nguy hiểm là vì ủ bệnh nên bạn hoàn toàn không biết nó diễn biến như thế nào.

cach-tri-nam-nhanh-nhat-2

Để trị nám hiệu quả nhất thì ngay khi chúng có biểu hiện ra bên ngoài, bạn phải tìm biện pháp chữa nám tốt nhất. Chỉ có như vậy thì tình trạng mới không diễn biến nặng hơn. Trị nám càng nhanh và đặc biệt là phải đúng phương pháp thì bạn sẽ sớm có kết quả, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Còn nếu chọn không đúng cách chữa trị, nám của bạn không chỉ có nguy cơ gia tăng hắc tố melanin mà tốn nhiều thời gian và chi phí hơn. Đó là lý do vì sao thời điểm trị nám cực kỳ quan trọng.

Tuy nhiên vẫn lưu ý với các chị em, trị nám không thể nóng vội mà nó cũng cần có thời gian để vừa loại bỏ được hoàn toàn chân nám, vừa giúp cho da được phục hồi mà không làm tổn thương cho các mô lành xung quanh.

Trong rất nhiều các phương pháp trị nám hiện nay thì chữa nám bằng công nghệ cao được các chuyên gia đánh giá cho hiệu quả tốt nhất khi đạt đủ tiêu chuẩn điều trị trong Y khoa. Đó là có khả năng loại bỏ các sắc tố melanin dư thừa, cân bằng lại màu da trong thời gian ngắn.

cach-tri-nam-da-nhanh-nhat-2

Những cách trị nám bằng nguyên liệu tự nhiên hay dùng kem tuy có tiết kiệm nhưng không thể làm sạch được vết chân nám, hơn nữa còn rất nhanh bào mòn lớp biểu bì trên cùng. Do vậy sử dụng công nghệ cao điển hình như Pastelle, Lavie en…được coi là cách trị nám nhanh nhất hiện nay mà chị em nên sử dụng.

Lên đầu