Loading...

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại TMV Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan hiểu rằng thông tin cá nhân của khách hàng là vô cùng quan trọng cần được bảo mật cẩn thận. Chính vì thế, khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Ý Lan luôn chú trọng đến vấn đề bảo mật đảm bảo không dò rỉ thông tin ra bên ngoài, mang lại sự an tâm cho mọi người khi tới trải nghiệm dịch vụ.
Quý khách có thể tham khảo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi tại các điều khoản dưới đây:

    1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin


- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
- Thammyvienylan.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
- Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà thammyvienylan.vn thu thập bao gồm:
Họ và tên:……….
Địa chỉ: ……………
Điện thoại: ……..
Email:………….
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
Tên sản phẩm:……
Số lượng:…….
Thời gian giao nhận sản phẩm:…………
2. Phạm vi sử dụng thông tin
- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được thammyvienylan.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Hỗ trợ khách hàng
- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với thông tin cá nhân, thammyvienylan.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  Thammyvienylan@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
- Hộ kinh doanh chăm sóc sắc đẹp Y Lan
- Địa chỉ: Số 100 (Số cũ 308 )Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
- Điện thoại: 1900 6288
- Website: thammyvienylan.vn .
- Email: Thammyvienylan@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thammyvienylan.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: Thammyvienylan@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 1900 6288
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu thammyvienylan.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tại thammyvienylan.vn , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật thammyvienylan.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. thammyvienylan.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
Thammyvienylan.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của thammyvienylan.vn, vui lòng liên hệ qua số hotline 1900 6288 hoặc email: Thammyvienylan@gmail.com
 
 

 

Lên đầu