Phun xăm Phương Dung

Từ lâu ngành công nghiệp thẩm mỹ  phía Nam rất phát triển, mang lại nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng cả nước cũng như các tỉnh phía Nam, Thẩm mỹ viện Phương Dung cũng là một trong những địa chỉ như thế, hãy cùng trải nghiệm dịch vụ phun xăm Phương Dung nhé.

phun xăm phương dung

 

Về Thẩm mỹ viện Phương Dung

Sau hơn 20 năm ra đời, Thẩm mỹ viện Phương Dung trở thành địa điểm uy tín về làm đẹp của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Phương Dung sở hữu những công nghệ hiện đại của ngành Thẩm Mỹ trên thế giới. Nơi hợp tác và chuyển giao công nghệ của các hãng sản xuất thiết bị cho ngành Thẩm Mỹ Nội Khoa nổi tiếng của Châu Âu.

Thẩm mỹ viện Phương Dung được phụ trách bởi  bác Sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất của nghành phẫu thuật tạo hình.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo trực tiếp về kỹ thuật Chăm Sóc Da và đặc trị chuyên nghiệp của Swissline Thụy Sĩ.

Tại đây có đầy đủ các dịch vụ và trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng như: Dịch vụ phun thêu chân mày, mắt môi, phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị da…

phun xăm phương dung

Về dịch vụ phun xăm Phương Dung:

Đây là một trong những dịch vụ nổi trội của thẩm mỹ viện Phương Dung, tại đây dịch vụ phun xăm lông mày được thực hiện với kỹ thuật phun xăm độc đáo, sử dụng nguyên liệu thông minh để thực hiện phun xăm.

Các tinh chất trong Cafe Brown có tác dụng chống oxy hóa mạnh, vì vậy màu sắc của lông mày sẽ không nhanh bị phai và chuyển xanh xanh đen như kiểu dáng cũ.

Công nghệ thêu khắc lông mày từng sợi sử dụng bảng màu mực sáp Cafe Brown chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên tạo nên một bảng màu tự nhiên nhất cho đôi lông đây chính là xu hướng phun thêu được nhiều người tìm kiếm hiện nay.

phun xăm phương dung

Với kinh nghiệm và sự tìm tòi học hỏi những kiến thức làm đẹp được ưa chuộng, dịch vụ phun xăm Phương Dung luôn là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng các tỉnh phía Nam.

Những ưu điểm của dịch vụ phun xăm Phương Dung:

  • Kiểu dáng hiện đại, phong phú
  • Màu sắc hài hòa, tự nhiên

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại đây.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.