Loading...

HÉ LỘ NHỮNG SAI LẦM KHIẾN BẠN TRỊ NÁM MÃI KHÔNG HẾT

 
trị nám ko hết
 
HÉ LỘ NHỮNG SAI LẦM KHIẾN BẠN TRỊ NÁM MÃI KHÔNG HẾT
 
Nám/tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh với bất kỳ phụ nữ nào vì sẽ khiến họ trông già đi nhanh chóng, dù đã dùng nhiều biện pháp để chữa trị nhưng đều thất bại, nám vẫn không giảm mà đôi khi còn nặng hơn trước. Có 3 sai lầm thường hay mắc phải là do
▪Tâm lý nóng vội, thiếu kiên trì khi điều trị: Nhiều người khi mới điều trị nám da được một thời gian ngắn đã dừng lại, không tiếp tục áp dụng đủ các liệu trình điều trị dẫn đến các vết nám không cải thiện được nhiều chưa kể đến chuyện mỗi người có mức nặng nhẹ khác nhau. Để làm mờ, thậm chí đánh bật các vết nám, cần phải có biện pháp tốt và điều trị theo liệu trình lâu dài các chị em nhé.
▪ Không chăm sóc, bảo vệ da trong và sau điều trị: Nhiều chị em khi điều trị nám lại không chú ý đến việc chăm sóc làn da khi đi điều trị nám, không thoa kem dưỡng ẩm và bôi kem chống nắng thường xuyên, dẫn đến da khô, yếu và dễ bị tăng sắc tố đậm hơn. Dẫn đến điều trị nám thất bại
▪Cơ sở điều trị nám thiếu uy tín: Quyết định 1 phần lớn việc điều trị nám của bạn có thành công hay không đấy là việc lựa chọn cơ sở và phương pháp điều trị. Khi điều trị nám bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, lâu năm đã chữa thành công cho nhiều khách hàng, có chế độ BH rõ ràng, máy móc và công nghệ hiện đại.
Trị nám dứt điểm không khó nếu bạn quyết tâm và lựa chọn đúng phương pháp điều trị. Hãy tìm hiểu và bắt tay ngay vào chữa trị trước khi quá muộn. Tại Thẩm mỹ Viện Ý Lan các chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn.
 

Lên đầu