Loading...

Xin hỏi: Đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào chuyên viên, tôi năm nay 30 tuổi, da trắng nhưng có nhiều tàn nhang. Tôi muốn sử dụng dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Ý Lan nhưng còn e ngại “đốt tàn nhang có để lại sẹo không”. Mong chuyên viên tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

(Thúy Nga – 30 tuổi, Phú Xuyên)

Xem thêm: Cách trị nám ở cổ hiệu quả nhất

Trả lời:

Chào chị Thúy Nga!

Chúng tôi rất vui và cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Với câu hỏi “đốt tàn nhang có để lại sẹo không” của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đốt tàn nhang có để lại sẹo không-1
Đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Những điều cần biết về tàn nhang

Tàn nhang là những chấm nhỏ hình tròn, sậm màu, có đường kính dưới 0,5cm xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như khuôn mặt, da cổ, ngực, cánh tay,… Tàn nhang được hình thành do sự tăng sinh quá mức các sắc tố melanin dưới da khiến chúng bị sậm màu hơn so với vị trí xung quanh. Những người có làn da trắng, mỏng, độ tuổi từ 30 trở đi hoặc sau sinh dễ bị tàn nhang hơn bình thường. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang càng sậm màu và khó chữa.

Đốt tàn nhang có để lại sẹo không-2
Đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Bạn hiểu gì về Laser Toning?

Laser Toning được coi là một bước tiến mới trong công nghệ trị nám và tàn nhang. Năm 2010, Laser Toning đăng ký độc quyền với loại laser có bước sóng cực ngắn, có khả năng hấp thu chọn lọc các sắc tố dưới da và phá hủy melanin trong tế bào mà không gây ảnh hưởng tới cấu trúc của nó. Do đó, Laser Toning có khả năng loại bỏ từ 80 – 85% nám, tàn nhang trên khuôn mặt. Chưa hết, Laser Toning còn kích thích tái tạo các sợi collagen và elastin mới, giúp trẻ hóa da và làm mờ nếp nhăn vô cùng hiệu quả.

Đốt tàn nhang có để lại sẹo không-3
Đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tốt nhất hiện nay. Nếu bạn e ngại “đốt tàn nhang có để lại sẹo không” thì hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ này bởi Laser Toning sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ cổ điển.

  • Trị tàn nhang không tái phát

Công nghệ Laser Toning có thể điều trị tàn nhang nhanh chóng, nhẹ nh