Loading...

Chia sẻ cách trị nám quanh miệng hiệu quả nhất

Bị nám da là điều mà không chị em nào muốn, nhất là lại bị nám da quanh miệng. Vậy trong số các phương pháp phổ biến hiện nay thì cách trị nám quanh miệng nào là hiệu quả nhất?

cach-tri-nam-da-quanh-mieng-nen-chon-phuong-phap-nao-1
Cách trị nám quanh miệng nên chọn phương pháp nào?

1. Vì sao cần phải trị nám quanh miệng ngay lập tức?

Nám quanh miệng thực chất là việc tích tụ sắc tố melanin quá nhiều dẫn tới vùng da bị biến đổi màu so với khu vực xung quanh. Tuy nhiên chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đủ làm cho chị em cảm thấy phiền lòng.

Nám da có thể xuất hiện ở gò má, thái dương…nhưng làm ơn đừng xuất hiện ở quanh miệng vì vị trí này là vùng trung tâm của khuôn mặt. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan cũng như các bộ phận xung quanh.

Nám da vùng quanh miệng có thể xuất hiện với nhiều thể khác nhau như: nám mảng, nám đốm hay nám hỗn hợp.

+ Nám mảng là tình trạng các vết nám kết lại thành từng mảng với nhau vô cùng chắc chắn.

+ Nám đốm hay nám sâu (nám chân sâu): xuất hiện thưa thớt hơn nhưng chúng thường có màu sắc đậm hơn so với nám mảng. Tuy nhiên chúng lại dễ điều trị hơn.

+ Nám hỗn hợp: là sự tổng hợp của 2 loại nám trên.

Dù là nám da quanh miệng hay nám da ở các vị trí khác thì bạn cũng cần chữa nám ngay lập tức. Trước hết, việc chữa nám sớm sẽ hạn chế tối đa việc tiếp tục sản sinh sắc tố melanin khiến cho màu sắc của da càng bị biến đổi mạnh mẽ hơn. Thứ hai, trị nám da quanh miệng sớm triệt tiêu được tận gốc chân nám sẽ ngăn chặn sự lây lan sang những vị trí xung quanh. Thứ ba, trị nám sớm giúp chị em sớm lấy lại được sự tự tin, không còn phải sử dụng mỹ phẩm thường xuyên để che đi những vết nám xấu xí.

sac-to-melanin-san-sinh-qua-muc-gay-nam-da-quanh-mieng-2
Sắc tố melanin sản sinh quá mức gây nám da quanh miệng

2. Hướng dẫn cách trị nám quanh miệng hiệu quả nhất

Dù là sử dụng bất kỳ cách trị nám quanh miệng nào thì việc bạn phải nhớ trước tiên là nhớ làm sạch vùng da. Sau đó có thể áp dụng cách chữa nám bằng nguyên liệu tự nhiên, dùng kem, thuốc hay sử dụng công nghệ cao.

Vì vùng nám ở đây có chút đặc biệt khi nó gần với môi, cấu tạo mỏng hơn so với các vị trí khác nên việc dùng kem trị nám sẽ gây đôi chút khó khăn. Hơn nữa cách làm này cũng chỉ có thể áp dụng trong khoảng thời gian ngắn khoảng 3 tháng. Sau đó bạn phải dừng lại để không tiếp tục bào mòn da hơn nữa rồi mới dùng tiếp. Chính thời gian gián đoạn này sẽ tạo điều kiện cho nám da phát triển.

Do vậy đã phần khi bị nám, các chị em sẽ nghĩ tới việc điều trị bằng nguyên liệu tự nhiên như mật ong, nghệ tươi, chanh, cà chua, dưa chuột, đào, mướp đắng…Cách làm cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần làm sạch nguyên liệu, cắt thành miếng vừa phải hoặc dùng nước ép thoa lên vùng da bị nám. Để khoảng 15-20 phút trước khi rửa lại bằng nước sạch. Đây là cách làm được đánh giá an toàn, tiết kiệm nhưng hiệu quả không cao như nhiều người mong đợi.

Trị nám bằng công nghệ cao như Lavie en, Pastelle…là phương pháp tốt nhất hiện nay cho khả năng loại bỏ vết nám vùng quanh miệng lên tới 95%, hoàn toàn không đau rát, không để lại sẹo. “Bí quyết” nằm ở việc ứng dụng công nghệ nhiệt năng mới nhất đi sâu vào các lớp da để triệt tiêu tận gốc sắc tố melanin, cân bằng lại màu sắc cho vùng nám. Chỉ trong khoảng 2-3 tháng là bạn gần như đã hết sạch nám vùng quanh miệng, không cần mất công chờ đợi giống như các phương pháp khác.

khach-hang-tri-nam-thanh-cong-tai-tmv-y-lan-4
Khách hàng trị nám quanh miệng thành công tại TMV Ý Lan

Có nhiều cách trị nám da quanh miệng nhưng bạn phải sáng suốt lựa chọn cách làm hiệu quả nhất để tránh lãng phí, mất nhiều thời gian và công sức.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu