Loading...

30/4-1/5 đẹp sang sẵn sàng tỏa sáng

Hòa trong không khí rộn ràng chào đón đại lễ 30/4-1/5, Thẩm mỹ viện Ý Lan dành tặng tri ân giảm giá lên tới 50% và nhiều cơ hội phun mí mắt và triệt lông O đồng.

30/4-1/5 là kì nghỉ lễ dài mà nhiều người mong đợi nhất trong năm. Đây là dịp để mọi người được nghỉ ngơi, du lịch, nhất là chị em phụ nữ có thời gian để chăm sóc làm đẹp cho bản thân. Với mong muốn giúp chị em nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, Thẩm mỹ viện Ý Lan dành tặng nhiều ưu đãi Sốc trong chương trình “30/4-1/5 Đẹp sang sẵn sàng tỏa sáng.”

Với chương trình ưu đãi này, khách hàng có thể vô tư nghỉ lễ - thả ga làm đẹp mà không phải lo lắng về giá nhé! Cụ thể chương trình ưu đãi như sau:

banner-web-3004

+ Phun xăm thẩm mỹ giảm lên tới 30%

Nhắc tới phun xăm thẩm mỹ thì không ai là không biết đến THẩm mỹ viện Ý Lan – hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ, Ý Lan có thể tự tin khẳng định mang lại hàng lông mày, viền mí, đôi môi tươi sắc tự nhiên cho khách hàng chỉ sau 15-20 phút thực hiện. Đặc biệt, 100% mực xăm sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài nên cho màu tươi sắc, bền màu theo thời gian, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

18
Phun thêu thẩm mỹ tại Ý Lan đẹp tự nhiên

Nhân dịp 30/4-1/5 dành tặng tri ân lên tới 30% chi phí phun xăm thẩm mỹ. Đặc biệt nếu sử dụng combo phun môi và lông mày bạn sẽ được tặng ngay dịch vụ phun mí mắt lên tới 2 triệu đồng. Cơ hội chỉ dành cho khách hàng nhanh tay đăng kí trước ngày 10/5.

+ Triệt lông vĩnh viễn ưu đãi 50%

Da có đẹp, dáng có xinh lên hình mới tự tin. Và bạn đã sở hữu được làn da đẹp như mong muốn chưa? Chào mừng đại lễ, Thẩm mỹ viện Ý Lan dành tặng ưu đãi 50% chi phí triệt lông tất cả các vùng. Đặc biệt, tặng kèm nhiều vùng khác khi mua trọn gói dịch vụ triệt chân, triệt tay hay triệt bikini. Đảm bảo chỉ sau 1 liệu trình áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ SHRF thế hệ mới nhất 2018 bạn sẽ có được làn da nhẵn mịn hồng hào tự tin diện bất kì bộ váy nào mình yêu thích.

triet-long-vinh-vien
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ SHRF mới nhất 2018

Cụ thể chương trình triệt lông vĩnh viễn ưu đãi như sau:

- Triệt nách giảm 50% + tặng mép

- Triệt ½ chân giảm 50% + tặng nách

- Triệt lông tay giảm 50% + tặng mặt

- Triệt bikini giảm 50% + tặng bụng

Ngoài giảm giá triệt lông, phun thêu thẩm mỹ, Ý Lan còn dành tặng bạn nhiều ưu khác như: giảm 50% dịch vụ công nghệ cao và 30% dịch vụ thẩm mỹ khác.

Đăng kí, đặt lịch làm đẹp ngay, ưu đãi chỉ áp dụng từ 25/4-10/5!

-------------------------------------------

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0967116633

 

Lên đầu