Phun môi hồng Cherry

Thẩm mỹ viện Ý Lan đã ứng dụng thành công công nghệ phun môi hồng Cherry nghệ thuật, an toàn, trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em với mong muốn sở hữu đôi môi hoàn hảo đầy quyến rũ.

phun-moi-hong-cherry

Cơ chế hoạt động của công nghệ phun môi hồng Cherry

Công nghệ phun môi hồng Cherry là công nghệ kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên, kết hợp tạo dáng khuôn môi đẹp hoàn hảo với viền môi đều và rõ nét. Đặc biệt công nghệ này cho phép điều chỉnh tông màu môi phù hợp với sở thích của khách hàng.

Dựa trên tình trạng màu môi thực tế của mỗi người, các chuyên viên phun xăm sẽ có những chỉ định phun xăm cụ thể

+ Đối với những người có môi quá mỏng, 2 bờ môi không cân xứng, cánh môi chưa đẹp: chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách ăn gian ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi cho cân xứng sau đó phun xăm màu môi phù hợp với độ tuổi và khuôn mặt.

+ Đối với những người có môi quá dày: chuyên viên sẽ ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, cân xứng với khuôn mặt hơn.

+ Đối với những người môi thâm: chuyên viên sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm.

Công nghệ phun môi hồng Cherry

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phun môi hồng Cherry

Tiêu chí CN phun môi hồng Cherry CN phun môi hồng thông thường
Hiệu quả cao Sử dụng màu mực có nguồn gốc thiên nhiên tạo cho đôi môi đẹp tự nhiên, căng mọng và quyến rũ. Màu môi không đều và không tự nhiên. Đôi môi trông giả và cứng.
Màu môi đa dạng,tùy chỉnh theo ý muốn Phun môi hồng Cherry cho phép điều chỉnh tông màu môi phù hợp với sở thích của khách hàng. Không có tính năng này.
Mức độ đau rát và để lại di chứng Quá trình thực hiện không sưng, không đau. Kim sử dụng là loại kim siêu nhỏ từ Hoa Kỳ. Mũi kim to tác động trực tiếp vào sâu trong da gây đau rát, chảy máu.
Thời gian điều trị Nhanh chóng và không mất thời gian nghĩ dưỡng sau liệu trình. Cần 1 thời gian nghỉ dưỡng khá dài để đôi môi bình phục .

Kết quả

– Đôi môi căng mọng, khuôn môi đẹp hoàn hảo

– Màu môi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

– Thời gian liệu trình nhanh

– An toàn, không đau rát

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

  1. Dat Pham nói:

    Cho em hỏi xăm môi bao nhiêu tiền?

    • Quản Trị Viên nói:

      Chào bạn Pham Dat, bên mình chi phí phun xăm môi dao động từ khoảng 3,5 triệu đến 5 triệu phụ thuộc vào tình trạng môi dày, môi mỏng, môi thâm của bạn nữa nhé. Bạn vui lòng để lại SĐT, chuyên viên bên mình sẽ liên hệ với bạn tư vấn cụ thể hơn nhé!