Trị nám của thẩm mỹ viện Ý Lan trên báo 24h.com

Là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn đặt chất lượng và hiệu quả dịch vụ lên hàng đầu. Đặc biệt, công nghệ Pastelle mới nhất tại Ý Lan có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả các loại nám trong thời gian ngắn, an toàn, không làm tổn thương đến da.

Trị nám của thẩm mỹ viện Ý Lan trên báo 24h.com

Bà Trần Ngọc Lan- Giám đốc TMV Ý Lan và 2 chuyên gia trong lễ ký kết chuyển giao công nghệ trị nám Pastelle

Trước hết, các chị em cần hiểu: nám da không phải là bệnh mà chỉ là hiện tượng rối loạn sắc tố dưới da chịu tác động của ánh nắng mặt trời cùng nhiều yếu tố khách quan khác. Nám da có thể chữa khỏi nếu chọn được phương pháp phù hợp.

Công nghệ Pastelle tại TMV Ý Lan đã được tổ chức FDA (Cục Quản Lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) đánh giá là phương pháp trị nám hiệu quả khi:

– Tỷ lệ chữa sạch nám ngay lần đầu đạt 90%

– Không gây đau rát, không để lại sẹo

– Ngăn ngừa sự gia tăng của sắc tố melanin gây nám

Trị nám của thẩm mỹ viện Ý Lan trên báo 24h.com

Chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc Lee Sang Dong điều trị nám trực tiếp cho khách hàng

Công nghệ Pastelle hoạt động nhờ hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc và tốc độ bắn xung cực ngắn nên nhanh chóng phá vỡ và đào thải các sắc tố melanin ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến mô lành. Ngoài ra, tác động của ánh sáng sinh học và chế độ Genesis chuyên biệt còn kích thích các sợi collagen và elastin hoạt động mạnh mẽ, liên kết chặt chẽ giúp ngăn ngừa tình trạng nhăn nheo, chảy xệ cho da mịn màng, trắng sáng.

Trị nám của thẩm mỹ viện Ý Lan trên báo 24h.com

Trị nám của thẩm mỹ viện Ý Lan trên báo 24h.com

Khách hàng trị nám thành công bằng công nghệ Pastelle tại TMV Ý Lan

Trị nám bằng công nghệ Pastelle tại Thẩm mỹ viện Ý Lan thực sự đã đem lại cho khách hàng niềm tin và cơ hội thay đổi diện mạo bản thân sâu nhiều năm chung sống với sự tự ti về nám. Các bạn cũng có thể xem khách hàng trị nám qua kênh youtube của Thẩm mỹ viện Ý Lan.

(Theo báo 24h.com)

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.